Rất có thể Honda sẽ ra mắt sản phẩm Activa 6G mới vào giữa tháng 11/2019

  • 04/11/2019
  •  
     
     
0
(0)

Vừa qua, Honda đã gửi lời mời đến các nhà truyền thông về sự kiện ra mắt sản phẩm vào ngày 14 tháng 11 tới. Tuy nhiên, nhà sản xuất xe hai bánh Nhật Bản đã rất kín tiếng về những gì họ dự định ra mắt vào ngày cụ thể đó.

Tin đồn cho rằng, Honda có thể ra mắt chiếc xe tay ga Activa 6G BS6 110 cc được chờ đợi nhiều. Nếu Honda quyết định ra mắt Activa 6G tuân thủ BS-6 vào tháng 11, hãy hy vọng xe sẽ có một số tính năng mới.

Chiếc xe tay ga 110cc có thể sẽ có các tính năng điều hướng cuộc gọi và cảnh báo như đối thủ của nó là TVS Jupiter Grande Edition. Chiếc xe tay ga sắp tới cũng sẽ nhận được nắp đậy nhiên liệu bên ngoài, bánh xe hợp kim 12 inch và phanh đĩa trước như một tùy chọn (bên cạnh phanh trống tiêu chuẩn được cung cấp). Chiếc xe tay ga cũng sẽ có đèn pha LED được thiết kế lại và đèn báo rẽ phía trước tích hợp đèn báo rẽ. Xe cũng có khả năng nhận được một chỗ ngồi và đèn hậu được thiết kế lại.

Ngoài những cập nhật nhỏ về thẩm mỹ này, Activa 6G cũng sẽ được trang bị thiết lập hệ thống treo ống lồng ở phía trước, sẽ thay thế bộ giảm xóc trước liên kết kéo dài vốn được giữ từ thế hệ thứ nhất.

Bên cạnh thiết lập hệ thống treo trước mới, xe tay ga cũng được trang bị thiết lập lò xo thủy lực có thể điều chỉnh ở phía sau. Chiếc xe tay ga sắp tới có khả năng cũng sẽ nhận được một khung gầm được cập nhật sẽ giúp cải thiện khả năng xử lý tổng thể.

Activa 6G sẽ được trang bị động cơ xi-lanh đơn 110cc, tuân thủ BS-6. Để đáp ứng các chỉ tiêu khí thải nghiêm ngặt hơn, Honda có thể trang bị cho động cơ một hệ thống phun nhiên liệu sẽ thay thế bộ chế hòa khí. Không có thông tin chi tiết về số hiệu suất có sẵn tại thời điểm này, Activa 5G thế hệ hiện tại cung cấp công suất cực đại khoảng 8 mã lực tại 7.500 vòng /phút và mô-men xoắn cực đại 9 Nm tại 5.500 vòng/phút.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 0 / 5. Số bình chọn: 0

Không có bình chọn nào!

Tags:
Race of Malaysia Double Header - FIM EWC

XU HƯỚNG BIKER

Return Top