Piaggio Việt Nam triệu hồi dòng xe Liberty ABS 125

  • 21/01/2017
  •  
     
     
0
(0)

Hãng Piaggio Việt Nam thông báo triệu hồi 13.052 chiếc xe Liberty ABS để kiểm tra và nâng cấp một bộ phận ở khung chính.

liberty-abs Dòng xe Piaggio Liberty ABS có nguy cơ gặp lỗi tại Việt Nam

Được sự đồng ý của Cục Đăng Kiểm Việt Nam, hãng Piaggio Việt Nam tiến hành chương trình triệu hồi dòng sản phẩm Liberty ABS 125 3V i.e. Đây cũng là chương trình nằm trong chính sách của tập đoàn Piaggio toàn cầu.

Trong quá trình kiểm tra định kỳ, hãng xe Italy phát hiện một số trường hợp ống khung chính của nhóm xe nói trên có nguy cơ giảm độ cứng vững trong quá trình sử dụng lâu dài.

Cụ thể, trong điều kiện hoạt động khắc nghiệt như phương tiện chở quá tải và chạy trên đường xấu, gập ghềnh, một số khung xe có nguy cơ giảm độ cứng vững tại phần uốn cong của ống chính. Trong một số trường hợp có thể gây ra vết nứt sau một thời gian sử dụng dài.

Theo đó, Piaggio Việt Nam tiến hành triệu hồi những chiếc Liberty ABS 125 3v i.e được sản xuất từ 2015 đến tháng 12/2016 để giải quyết triệt để vấn đề này. Hãng xe Italy sẽ kiểm tra và nâng cấp những xe trong diện triệu hồi miễn phí. Trong trường hợp cần thiết, Piaggio Việt Nam sẽ gia cường phần thân của khu vực bị ảnh hưởng.

Theo Piaggio Việt Nam, hãng sẽ tặng một gói thay dầu miễn phí cho những khách hàng mang xe tới kiểm tra và nâng cấp trước ngày 19/7. Thời gian dự kiến kiểm tra và nâng cấp dự kiến là 140 phút. Chiến dịch sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 20/1/2017 đến ngày 20/1/2018, trên toàn bộ đại lý uỷ quyền của Piaggio trên toàn quốc.

Theo Zing News

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 0 / 5. Số bình chọn: 0

Không có bình chọn nào!

XU HƯỚNG BIKER

Return Top