Mẫu siêu môtô hành trình khủng BMW R1600C bất ngờ lộ diện

  • 06/09/2017
  •  
     
     
0
(0)

Hình ảnh được cho là bản concept của BMW R1600C vừa rò rỉ cho thấy đây là một “chiến mã” hành trình cơ bắp lực lưỡng.

Nếu để nói về sự thiếu vắng đáng chú ý của BMW trong làng xe môtô hiện nay, thì có lẽ là một mẫu xe hành trình. Trong khi các nhà sản xuất xe hai bánh khác đang bùng nổ rất nhiều chủng loại về dòng xe này, tạo ra những tiếng vang lớn. Điển hình như XDiavel của Ducati và Bobber của Triumph. Để cạnh tranh thì lực của BMW còn quá mỏng khi mới chỉ có dòng xe R1200C được tung ra vào năm 2005.

Rò rỉ mẫu xe hành trình “khủng” BMW R1600C - 1

Bản concept BMW R1600C?

Chính vì thế có thể BMW đã nghĩ tới một phiên bản thay thế. Theo tiên đoán của Wunderlich, một chuyên gia về thiết bị xe BMW, cho biết thì mẫu xế hành trình mới sẽ là loại mang động cơ 1600cc thay thế cho mẫu xe 1200. Hơn nữa, trong thực tế hãng sản xuất thiết bị xe của Đức đã tạo ra một số hình ảnh về mẫu xe này cho thấy R1600C nhiều khả năng sẽ thành hiện thực.

Rò rỉ mẫu xe hành trình “khủng” BMW R1600C - 2

Nổi bật với hệ thống treo cơ bắp.

 

Theo Wunderlich, mẫu xe mới xe được chế tạo theo phong cách xe của Mỹ và chắc chắn sẽ đem lại những thú vị cho giới hậm mộ xe BMW. Tuy nhiên, xế hành trình mới của BMW sẽ nhấn mạnh hơn vào yếu tố cơ bắp.

Rò rỉ mẫu xe hành trình “khủng” BMW R1600C - 3

Cận cảnh phía trước xe.

“Nếu phong cách xe hành trình Mỹ là Bagger (túi đựng đồ phía sau) thì bản concept xe của chúng tôi là một chiếc xe cơ bắp có khả năng hành trình. Và chúng tôi còn có thể làm nhiều hơn nữa”, Wunderlich nói.

Rò rỉ mẫu xe hành trình “khủng” BMW R1600C - 4

Yên ngồi có chỗ tựa lưng.

Webike.vn – Tổng hợp 

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 0 / 5. Số bình chọn: 0

Không có bình chọn nào!

Tags:

XU HƯỚNG BIKER

Return Top