Khám phá chiếc môtô điện bức tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 3 giây

  • 13/11/2018
  •  
     
     
0
(0)

Chiếc siêu môtô điện Emflux One đã trải qua một vài thay đổi về cơ khí và tinh chỉnh mang tính thẩm mỹ, nhằm mang lại tính tiện dụng và khả năng xử lý tốt hơn.

Emflux Motors, công ty khởi nghiệp ở Bangalore, Ấn Độ đã từng giới thiệu mẫu siêu xe điện Emflux One tại Triển lãm Auto Expo 2018. Emflux One là siêu xe điện đi kèm với các tính năng tiên tiến và hiệu suất cao.

Emflux One đã trải qua một vài thay đổi về thiết kế và cơ khí

Với bản nâng cấp mới nhất, chiếc superbike chạy điện Emflux One bây giờ trông đẹp hơn và nhẹ hơn, sử dụng tiện ích hơn. Phiên bản mới của siêu xe Emflux One cũng nhận được nâng cấp về mặt cơ khí.

Cung cấp sức mạnh cho Emflux One là động cơ cảm ứng AC ba pha

Emflux One được cập nhật có một loạt các thay đổi bao gồm một chỗ ngồi được cải tiến, thiết kế gắp sau mới, hệ thống xích được thiết kế lại, phanh đĩa phía trước được thiết kế mới, bộ phận chắn bùn mới. Tất cả những thay đổi này sẽ cải thiện hiệu suất của chiếc siêu xe điện này. Chỉ có khoảng 499 chiếc Emflux One sẽ được sản xuất.

Emflux One có thể chạy nước rút từ 0-100 km/h chỉ trong 3 giây

Cung cấp sức mạnh cho Emflux One là động cơ cảm ứng AC ba pha, làm mát bằng chất lỏng, lấy năng lượng từ bộ pin 9,7kWh làm mát bằng chất lỏng với các tế bào pin Samsung tích hợp công suất cao. Hệ thống truyền động điện tạo ra công suất cực đại 80,4 mã lực và mô-men xoắn cực đại 84 Nm. Tuy nhiên, theo nhà sản xuất, sức mạnh thực tế của mô hình thương mại sẽ bị giới hạn ở mức công suất 71 mã lực và mô-men xoắn 75 Nm.

Thời gian sạc pin thuộc top nhanh trong phân khúc xe điện hiện nay

Emflux One có thể chạy nước rút từ 0-100 km/h chỉ trong 3 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 200 km/h. Siêu xe điện cung cấp một phạm vi di chuyển 200 km trong thành phố và phạm vi giảm xuống 150 km trên đường cao tốc với tốc độ trung bình 80 km/h.

Thời lượng sạc pin cũng được đánh giá giá nhanh so với các mẫu xe điện hiện nay, 85% pin chỉ trong thời gian 30 phút sạc.

Đèn LED phía trước khác lạ

Không giống với các mẫu xe điện thông thường, Emflux One  được trang bị với phuộc ngược và giảm xóc phía sau hàng hiệu Ohlins. Nhiệm vụ phanh được xử lý bởi phanh đĩa Brembo ở cả hai đầu. Trọng lượng của xe 169 kg.

Webike.vn – Tổng hợp

Theo 24h

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 0 / 5. Số bình chọn: 0

Không có bình chọn nào!

Tags:

XU HƯỚNG BIKER

Return Top