Tham gia Webike!

Đăng ký hôm nay - nhận ngay giảm giá

Nhận thông tin khuyến mãi mỗi ngày tại Siêu Thị Phụ Tùng

Cập nhật thông tin mới nhất về xe máy tại Webike Media

Mua, bán & trao đổi xe miễn phí tại chợ xe máy lớn nhất Việt Nam

  • Vui lòng chọn nước.
  • Xảy ra lỗi khi xác thực facebook. Vui lòng thử lại sau.
OR

Honda giới thiệu mẫu Concept của 150SS Racer tại BIMS 2017 ở Thái Lan

  • 29/03/2017
  •  
     
     

Hãng xe máy Nhật Bản đã giới thiệu phiên bản Concept ở phân khúc 150 phân khối của mẫu Honda 150SS Racer tại buổi triển lãm xe BIMS 2017 Thái Lan. 

Honda 150SS Racer Concept xuat hien hoan toan moiHonda 150SS Racer phiên bản Concept xuất hiện tại sự kiện BIMS 2017.​

Mẫu xe thuộc dòng xe Racer, mang phong cách Classic tuy nhiên cũng có nhiều điểm hiện đại trong mẫu xe này như Đèn pha được thiết kế tròn thường thấy nhưng được thiết kế đèn LED hạng 2 tầng, thay vì đèn Halogen như các hãng khác thường làm.

Honda 150SS Racer Concept xuat hien hoan toan moi - 2Mẫu xe 150SS Racer thuộc hạng 150cc của Honda.​

Các điểm nổi bật trên mẫu xe này là phuộc USD trước, phuộc sau dạng Monosock, mâm Carbon tuy nhiên nếu để ý kỹ đây chỉ là ốp mâm Carbon để che đi kiểu dáng mới bên trong. Ống pô thiết kế ở dưới gầm xoé về 1 bên.
Honda 150SS Racer Concept xuat hien hoan toan moi - 32 cánh bửng bên cũng thiết kế góc cạnh và góp phần khí động học giải nhiệt hiệu quả cho khối động cơ.
Honda 150SS Racer Concept xuat hien hoan toan moi - 4Mâm có dạng Carbon tuy nhiên nhiều người nói đây chỉ là ốp mâm Carbon che phần mâm bên trong.
Honda 150SS Racer Concept xuat hien hoan toan moi - 5Khối động cơ được có thiết kế tương tự như dòng CBR150R, với 150cc, hệ thống DOHC. Tuy nhiên vẫn chưa công bố cụ thể nào về công suất động cơ lẫn momen xoắn.
Honda 150SS Racer Concept xuat hien hoan toan moi - 6Hiện tại Honda vẫn chưa công bố giá bán và thời gian ra mắt bản chính thức dòng xe 150SS Racer.​

Xem thêm:  Honda PCX 2016 ra mắt cùng những công nghệ vượt trội

Theo 2banh

Return Top