Honda Beat 2019 được bổ sung thêm màu mới, giá bán rẻ chỉ 25 triệu đồng

  • 17/05/2019
  •  
     
     
0
(0)

Mẫu xe tay ga Honda Beat 2019 được xem là đồng hạng với Honda Vision tại Việt Nam. Bên cạnh đó, mẫu xe được phân phối tại quốc đảo Indonesia này nổi bật ở thiết kế sắc cạnh cùng giá bán rất hấp dẫn.

Honda Beat 2019 màu xanh đen.

Đồng hạng với Honda Vision ở Việt Nam và có phần phá cách hơn bởi thiết kế sắc cạnh, 2019 Honda Beat màu mới bán tại quốc đảo Indonesia lại có giá rẻ rất hấp dẫn.

Nhà phân phối xe máy PT Astra Honda Motor ở Indonesia đang đẩy mạnh chiến dịch lái xe an toàn và tăng cường thêm sản phẩm xe máy bình dân khi tung ra loạt phiên bản mới, thân thiện. Trong đó nổi bật là mẫu xe tay ga Honda Beat Sporty. Đây cũng là dòng xe tay ga bán chạy nhất ở quốc đảo này và được đánh giá là đồng hạng với Honda Vision ở Việt Nam.

Honda Beat 2019 có rất nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ đa dạng của nhiều khách hàng. Có tất cả 8 màu mới như là màu trắng, đỏ-đen, đỏ-trắng, xanh-trắng, đen-xanh, đen với xọc màu đỏ, đen xọc vàng và màu hồng. Honda Beat 2019 mới tạo ra nét trẻ trung, năng động rõ ràng là muốn cạnh tranh mạnh với Yamaha Mio M3.

Màu đỏ trắng.

Tất cả 8 màu sắc này của Honda Beat 2019 thuộc về ba phiên bản như: Honda Beat Sporty, Honda Beat Pop, và Honda Beat Street. Giá bán của mẫu xe tay ga này được niêm yết tại Indonesia dao động từ 15,532 triệu Rp (25,0 triệu VNĐ) tới 16,668 triệu Rp (26,9 triệu VNĐ).

Xe vẫn kế thừa các đặc điểm về cơ khí như mang động cơ SOHC, 4 thì, dung tích 108,2cc, phun xăng trực tiếp PGM-Fi, cho công suất tối đa 6,38 kW tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,01 Nm. Kích thước xe gọn nhẹ, với chiều cao yên thấp chỉ 740 mm, tỏ ra rất cuốn hút phụ nữ Á Đông.

Mời bạn đọc cùng Webike.vn ngắm thêm một số hình ảnh về Honda Beat 2019 với các phiên bản màu sắc mới nhất:

Màu hồng đen.

Màu đen vàng.

Màu đen đỏ.

Màu đỏ đen.

Màu xanh trắng.

Màu trắng.

Webike.vn – Tổng hợp

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 0 / 5. Số bình chọn: 0

Không có bình chọn nào!

Tags:
Race of Malaysia Double Header - FIM EWC

XU HƯỚNG BIKER

Return Top