Hãng xe Trung Quốc sản xuất mô tô cao cấp cạnh tranh BMW

  • 13/12/2016
  •  
     
     
0
(0)

Benelli, công ty mẹ của Qianjiang mới đây đã tiết lộ hình ảnh về chiếc mô tô đường trường có dung tích động cơ 1.130 cc sẽ ra mắt trong tương lai gần.

Được phát triển và bán ra dưới thương hiệu Qjiang – công ty con của Benelli, hình ảnh chiếc mô tô đường trường đến từ Trung Quốc cho thấy nó có thể trở thành đối thủ của BMW Tourring. Được biết xe sở hữu động cơ 3 xi lanh dung tích 1.130 cc đến từ Benelli hứa hẹn cho sức mạnh không tồi.

this-is-chinas-largest-upcoming-motorcycle-113500_1_epwe Hình ảnh phác thảo của chiếc mô tô đường trường có công suất lớn đến từ Trung Quốc

Xe sở hữu kích thước lớn với thiết kế khá bắt mắt, chỗ ngồi thoải mái đi kèm hai hộc đựng đồ hai bên. Dù chưa thể “hoành tráng” như ông vua đường trường Honda Gold Wing nhưng nó cũng đủ hấp dẫn nếu có giá bán rẻ hơn nhiều so với đối thủ. Dàn áo nhựa của xe hầu hết được sơn màu đỏ tương phản với một số chi tiết màu đen trên yên xe, ốp hai bên động cơ hay hộc đựng đồ.

Từ thiết kế cũng cho thấy xe sở hữu hệ thống giảm xóc ống lồng trước, phanh chống bó cứng ABS trên cả hai bánh hay kính chắn gió có thể điều chỉnh. Bảng điều khiển xe trông khá rộng với hai đồng hồ đo và chính giữa là màn hình LCD lớn hiển thị nhiều thông tin. Thậm chí, hình ảnh được tiết lộ còn có cả còi hụ và đèn phụ của lực lượng cảnh sát.

this-is-chinas-largest-upcoming-motorcycle_1_shcb

Được biết, ban đầu xe sẽ được cung cấp như một phương tiện tuần tra của cảnh sát, bản thương mại dành cho mục đích dân sự sẽ được bán ra ngay sau đó. Nhiều chuyên gia cũng tin rằng nó sẽ được sử dụng làm nền tảng cho các sản phẩm mới cảu Benelli trên thị trường quốc tế.

Webike.vn

Theo Đức Cảnh 

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 0 / 5. Số bình chọn: 0

Không có bình chọn nào!

XU HƯỚNG BIKER

Return Top