Đà Nẵng sắp diễn ra đại hội Motul Stunt Fest cực đỉnh

  • 12/01/2017
  •  
     
     
0
(0)

Motul Stunt Fest mùa thứ tư sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng vào ngày 14/1 tới, với sự tham gia của các stuner từ Thái Lan và Campuchia. Đây là bước tiến mới so với chương trình những mùa giải trước, bởi các vận động viên Thái Lan có bề dày kinh nghiệm cũng như thành tích, điều này sẽ khiến những màn đấu trở nên hấp dẫn hơn.
Từ một giải đấu nội địa, Motul Stunt Fest đã trở thành giải đấu tầm khu vực, quy tụ các stunter chuyên nghiệp, mang đến những màn thi đấu quyết liệt và hấp dẫn hơn so với trước đây. Chương trình mở cửa tự do cho tất cả mọi người.

Fest năm nay có sự góp mặt của các stunter quốc tế. Ảnh: Hải An

Kể từ năm nay, Motul Stunt Fest cũng tăng số lần tổ chức để thỏa mãn niềm mong đợi của những người đam mê bộ môn stunt trên cả nước. Họ không còn phải chờ đợi quá lâu để chương trình quay trở lại thành phố của mình.
Đây là năm đầu tiên chương trình được diễn ra tại Đà Nẵng, với mong muốn thúc đẩy bộ môn stunt khu vực miền Trung.

Stunt là thuật ngữ để chỉ môn thể thao biểu diễn mô tô với đặc trưng là những động tác điều khiển xe mạo hiểm và người tham gia biểu diễn sẽ được gọi là Stunter. Bộ môn này được nhiều người yêu thích trên thế giới, bắt đầu du nhập vào Việt Nam từ năm 2013 và bắt đầu phát triển mạnh cho đến nay.

Theo Zing

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 0 / 5. Số bình chọn: 0

Không có bình chọn nào!

XU HƯỚNG BIKER

Return Top