Chiếc siêu mô tô của Batman được rao bán với giá khởi điểm 80.000 USD

  • 12/09/2016
  •  
     
     
4
(1)

Chiếc siêu môtô của Batman với tên gọi Batpod xuất hiện trong 2 loạt phim Batman gần đây đã được rao bán đấu giá tại Anh với mức giá khởi điểm là 80.000 USD.
>> Quái lạ với chiếc xe máy Batpod của Batman
>> Mê mẫn với phong cách độ xe “điên” độc và lạ của các thiên tài máy móc

Được phát triển từ ý tưởng của đạo diễn Chris Nolan, thiết kế bởi Nathan Crowley và chuyên gia hiệu ứng đặc biệt Chris Corbould, Batpod là mẫu môtô của Người Dơi trong loạt phim cùng tên.

Chiếc siêu mô tô của Batman được rao bán với giá khởi điểm 80.000 USD

Chiếc xe được trang bị lớp phủ thân xe bằng nhựa và sợi thủy tinh, khung sườn được chế tác riêng cùng những khẩu súng giả phía trước.

Xe còn có bộ định vị mục tiêu bằng tia laser ở tay nắm bên phải, bên tay trái là hệ thống phanh điều khiển. Batpod còn sử dụng động cơ của Honda dung tích 150 phân khối, bộ tản nhiệt và giảm xóc thủy lực lắp dưới yên xe, bàn đạp bên phải, lốp Hoosier kích thước 31 inch.

6 mẫu xe được sử dụng trong quá trình quay phim đang được bán đấu giá lần này sẽ không có bình xăng, bộ điều khiển tay ga, pin hay các thành phần dễ cháy, nổ khác, theo Autoblog.

Loại xe đặc biệt đã bước ra từ màn ảnh rộng để có mặt tại sự kiện bán đấu giá của Prop Store từ bây giờ đến 27/9. Địa điểm trưng bày Batpod là rạp chiếu phim BFI IMAX, thủ đô London, vương quốc Anh. Giá khởi điểm từ 80.000 USD và dự kiến có thể đạt 107.000 USD

Batpod từng xuất hiện trong hai phần phim Batman: The Dark Knight (Kỵ sĩ bóng đêm) và The Dark Knight Rises (Kỵ sĩ bóng đêm trỗi dậy).

Webike.vn – Tổng hợp

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 4 / 5. Số bình chọn: 1

Không có bình chọn nào!

CHỢ XE MÁY

XU HƯỚNG BIKER

Return Top