Tham gia Webike!

Đăng ký hôm nay - nhận ngay giảm giá

Nhận thông tin khuyến mãi mỗi ngày tại Siêu Thị Phụ Tùng

Cập nhật thông tin mới nhất về xe máy tại Webike Media

Mua, bán & trao đổi xe miễn phí tại chợ xe máy lớn nhất Việt Nam

  • Vui lòng chọn nước.
  • Xảy ra lỗi khi xác thực facebook. Vui lòng thử lại sau.
OR

Cập nhật giá bán Suzuki GSX-R150 2019 phiên bản màu mới vừa ra mắt

  • 07/03/2019
  •  
     
     

Mẫu xe môtô Suzuki GSX-R150 2019 vừa được bổ sung thêm phiên bản màu sắc mới tại thị trường Indonesia. Bên cạnh đó, giá bán Suzuki GSX-R150 2019 phiên bản màu mới này cũng được công bố vào khoảng gần 51 triệu đồng.

Suzuki GSX-R150 màu đỏ 2019

Với giá bán như vậy, Suzuki GSX-R150 2019 tại Indonesia rẻ hơn gần 30 triệu VNĐ so với mẫu xe cùng loại tại thị trường Việt Nam.

Nhà phân phối PT. Suzuki Indomobil Sales (SIS) vừa tung ra sản phẩm mới nhất Suzuki GSX-R150 2019 với màu đỏ mới với tên đầy đủ là GSX-R150 Matte Summer Red (Màu đỏ mùa hè). Trước đó màu mới bắt mắt này của gia đình GSX-R150 đã được trình diện tại triển lãm GIIAS vào năm ngoái.

Không phải ngẫu nhiên mà GSX-R150 lại xuất hiện màu mới mà chính là sự theo đuổi xu hướng của thị trường khi mà màu đỏ tuyền thường được đánh giá là tạo ra ấn tượng mạnh và phong cách thể thao cho xe. Màu xe cũng thể hiện khát vọng của người chơi xe muốn tạo ra phong cách Suzuki GSX-R150 khác biệt so với các đối thủ khác.

Màu đỏ được đánh giá là xu hướng rất nóng tại Indonesia

Đây đồng thời cũng là chiến lược của SIS trong việc tăng cường hình ảnh của Suzuki GSX-R150 để làm sao cho phù hợp với phong cách sống và lái xe ở Indonesia. Việc làm mới lại từ diện mạo bên ngoài đã góp phần giúp các lái xe thấy tự hào hơn dù họ lái xe ở đâu hay bất cứ lúc nào xuống đường.

Ngoài thêm màu mới, Suzuki GSX-R150 2019 mới còn nhận được một số phụ kiện đặc biệt như bao yên màu đỏ, lô-gô GSX-R crôm cùng các trang trí trên vành bánh xe và một số vật liệu mềm đặc biệt. Sự kết hợp đõ rõ ràng là để tôn lên hình ảnh cho một sản phẩm ở tầm cao cấp hơn.

Xem thêm:  Cầm lái Harley-Davidson Road King 2017 giá 1,1 tỷ đồng

Phong cách xe thể thao, bắt mắt.

Không những thế Suzuki GSX-R150 lại nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, phong cách xe thể thao. Cung cấp sức mạnh cho xe là bộ động cơ DOHC, dung tích 150cc, phun xăng điện tử, cung cấp sức mạnh và hiệu suất tuyệt vời làm thỏa mãn các lái xe, đi kèm với hộp số 6 cấp đem lại trải nghiệm thú vị.

Cụm đồng hồ xe loại kỹ thuật số cung cấp thông tin hữu ích và dễ quan sát nhờ cách bố trí thông minh. Đèn pha LED sáng với thiết kế ấn tượng tăng độ an toàn cho xe khi di chuyển trên đường đi. Xe còn có hệ thống chìa khóa thông minh và có cả tùy chọn loại khóa từ nắp đậy. Công nghệ khởi động dễ dàng giúp tăng tiện ích cho các lái xe.

Đuôi xe.

Điểm gây chú ý hơn cả là giá bán của 2019 Suzuki GSX-R150 màu đỏ tại Indonesia rất dễ chịu, niêm yết chỉ 30,9 triệu IDR (50,7 triệu VNĐ). Nếu so với mẫu xe cùng loại ở Việt Nam thì GSX-R150 bán tại Indonesia rẻ hơn tới gần 30 triệu VNĐ.

Suzuki GSX-R150 2019 là một trong những mẫu xe chủ lực của Suzuki nhằm cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ sừng sỏ cùng phân khúc. Webike.vn sẽ liên tục cập nhật những tin tức liên quan đến mẫu xe này để bạn đọc có thể theo dõi.

Webike.vn – Tổng hợp

Tags:
Return Top