BMW tham gia thị trường xe điện phổ thông với mẫu CE04 đẹp lung linh

  • 16/11/2020
  •  
     
     
0
(0)

CE04 là một mẫu xe điện có thiết kế hiện đại độc đáo, áp dụng công nghệ cao vừa được BWM phát hành để bắt kịp xu hướng “xe xanh”.

Khi ra mắt dòng xe máy điện CE04 tại triển lãm NextGen 2020, BMW khẳng định sản phẩm này là sự kết hợp hoàn hảo của “xe tay ga chạy điện, thiết kế đến từ tương lai và công nghệ kết nối sáng tạo.”

CE04 mang thiết kế giống với dòng xe ý tưởng BMW Motorrad ra mắt từ năm 2017, mang đến một luồng gió mới cho thế giới xe scooter. Điểm nổi bật của CE04 là thiết kế thân xe dài, trọng tâm thấp, đầu xe nhô cao theo các thiết kế góc cạnh cá tính.

Xe được thiết kế phối 2 màu ấn tượng là màu trắng khoáng và màu đen nhám, điểm xuyết các chi tiết màu cam nổi bật. Bộ ốp 2 bên hông dạng cánh gió, yên xe ngang, phần đuôi cắt ngắn. Chiếc xe còn gây ấn tượng đặc biệt bởi thiết kế đèn LED dạng chữ U phía trước và chữ C ở phía sau.

Việc bố trí bộ pin phẳng phía dưới thân xe cũng mang lại một sự thoải mái mới cho người dùng, ví dụ như mở rộng cốp để đồ; cốp để đồ cũng được thiết kế nằm ngang, có thể mở ngang bên hông xe chứ không nằm dưới yên xe như xe máy truyền thống.

Thêm vào đó, pin của dòng xe điện này được đặt ở vị trí thấp hơn thông thường, giúp hạ trọng tâm xe, từ đó khiến người dùng thoải mái hơn khi điều khiển xe.

Xe máy điện CE 04 cũng được hỗ trợ kết nối với điện thoại thông minh qua màn hình 10,25 inch ở vị trí vốn là đồng hồ của xe.

BMW vẫn giữ bí mật về thông số kĩ thuật của CE04 nhưng giới chuyên gia cho rằng chiếc xe này sẽ không sở hữu bộ pin khủng để chạy chặng đường dài. Rõ ràng xe chỉ được thiết kế để phù hợp với nhu cầu di chuyển trong đô thị, với quãng đường trung bình khoảng 12 km mỗi ngày.

BMW kỳ vọng đây sẽ là “mẫu xe chuẩn mực của xu hướng xe máy điện trong tương lai”.

Tổng hợp

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 0 / 5. Số bình chọn: 0

Không có bình chọn nào!

Tags:

XU HƯỚNG BIKER

Return Top