8 chiếc mũ bảo hiểm dòng xe địa hình không thể bỏ qua!

  • 05/01/2021
  •  
     
     
5
(1)

Mũ bảo hiểm dòng xe địa hình có khá ít kiểu dáng để lựa chọn. 2 tính năng chủ yếu bạn quan tâm khi lựa chọn là trọng lượng và họa tiết trang trí.

Trong bài viết này, tôi muốn tập trung vào mũ bảo hiểm dòng xe địa hình bán chạy vào năm 2020. Về xu hướng, các thiết kế khí động học sắc sảo đã trở thành tiêu chuẩn kể từ khi Shoei phát hành VFX-W vào năm 2003. Ngoài ra, các nhà sản xuất nước ngoài chủ yếu áp dụng MIPS * để cải thiện hơn nữa độ an toàn.

Mặt khác, sự bùng nổ của phong cách retro và tân cổ điển từ những năm 70 đến những năm 80 cũng ảnh hưởng đến các mẫu xe địa hình, và những chiếc mũ có kiểu dáng và màu sắc hoài cổ cũng được tung ra.

Đối với các mẫu xe thám hiểm mạo hiểm, trong khi sử dụng du lịch trên đường là chính, thân mũ đang thay đổi để cân nhắc việc lái xe tốc độ cao.

Cùng xem qua bảng xếp hạng những chiếc mũ bảo hiểm địa hình bán chạy nhất trên Webike năm 2020!

*MIPS là viết tắt của Multi-direction Impact Protection System, thường được dịch là Hệ thống Bảo vệ Tác động Đa hướng. Cấu trúc bên trong độc lập có thể phân tán lực tác động lên phần đầu.

Bảng xếp hạng doanh số hàng năm, từ vị trí thứ 8 đến thứ 4!

8. KYT: K.W.T. STRIKE EAGLENổi bật từ KYT Strike Eagle là trọng lượng nhẹ cho một chiếc mũ bảo hiểm dòng xe địa hình. Đạt chứng nhân an toàn MFJ từ Nhật Bản để có thể tham gia các giải đua chuyên nghiệp.

7. BELL MX-9 Adventure MIPSTiếp theo trong bảng xếp hạng là kiểu dáng dành cho Adventure của mũ bảo hiểm BELL, mà Dirt Freak bắt đầu thực hiện vào năm 2020.
MX-9 Adventure cho khả năng bảo vệ an toàn tốt với MIPS. Đồng thời, giá bán khá phù hợp để cân bằng giữa hiệu suất và chi phí.

6. Mũ bảo hiểm dòng xe địa hình FOX V1Fox V1 vẫn giữ kiểu dáng khá đặc trưng của mũ bảo hiểm dòng xe địa hình từ Fox.

Hãng thường xuyên có những cải tiến vè độ an toàn cho chiếc mũ “cào cào” nhỏ gọn này. Chứng nhận MFJ Certified đảm bảo khả năng bảo vệ của Fox V1 ngay trong những giải đua chuyên nghiệp.

Một điểm đáng quan tâm nữa là chi phí cho chiếc mũ an toàn hàng đầu khá tốt.

5. ZEALOT MadJumper IIMột thương hiệu mũ bảo hiểm mới. Tuy nhiên chất lượng và độ an toán đáng được chú ý. Bên cạnh đó là giá bán khá “hữu nghị”.

Đặc biệt các phiên bản carbon từ Zealot rất ấn tượng.

4. Arai V-Cross4Đây là mẫu mũ bảo hiểm dòng xe địa hình hàng đầu của Arai, V-Cross4.
Mũ bảo hiểm này được ưa chuộng tại AMA và WMX cũng như Giải vô địch toàn Nhật Bản vì độ an toàn cao.
Kiểu dáng vẫn mang chất “Retro” đặc trưng từ thương hiệu Arai.

Và khi nhắc đến mũ bảo hiểm, chắc chắn không thể bỏ qua thương hiệu hàng đầu Nhật Bản Arai.

Vị trí Top 4 của bảng xếp hạng

4. BELL MOTO-3Mũ bảo hiểm địa hình BELL Moto3 được nhiều người ưa chuộng đơn giản vì thiết kế “Vintage” của nó.
Một điểm khá thất vọng là, chiếc mũ off-road này lại chủ yếu được sử dụng trên những con đường bằng phẳng cùng những chiếc Tracker hay Scrambler. Hầu như không một tay đua Motocross nào sử dụng trên đường Track.

3. SHOEI HORNET ADVShoei Hornet ADV xếp thứ 3. Đây là chiếc mũ bảo hiểm dành riêng cho Enduro và Adventure. Chiếc mũ bảo hiểm thiên về thể loại on-road hơn.
Thiết kế giúp loại bỏ tiếng ồn của gió và vượt qua áp lực gió rất lý tưởng cho các chuyến đi dài, đặc biệt là tốc độ cao.

2. Arai TOUR-CROSS3Arai Tour Cross 3 cũng là một chiếc mũ dòng Adventure.
Được biết đến là mẫu mũ bảo hiểm tiên phong cho dòng xe ADV, Tour Cross kết hợp sự an toàn, yên tĩnh, khả năng chống gió và sự thoải mái, tất cả đều ở mức cao.
Đó là một chiếc mũ bảo hiểm tuyệt vời cho bất kỳ tay lái nào thích đi du lịch, trên hoặc đường trường.

1. SHOEI VFX-WRVà dẫn đầu danh sách là một chiếc mũ bảo hiểm dòng xe địa hình thật sự. Shoei VFX-WR tạo ra một khoảng cách rất xa với vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng này.
Mẫu mũ này, vượt xa các đối thủ cạnh tranh về thiết kế, chức năng và an toàn, phổ biến từ mô hình trước đó VFX-W.
Mẫu VFX-WR ZINGER là một phiên bản đặc biệt được sản xuất giới hạn.

Bạn đã chọn được cho mình một chiếc mũ bảo hiểm “ưng ý”? Hãy đến Webike để thỏa sức lựa chọn.

Webike

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 5 / 5. Số bình chọn: 1

Không có bình chọn nào!

Tags:

CHỢ XE MÁY

XU HƯỚNG BIKER

Return Top