Yamaha YZF-R125 2020 có thêm tùy chọn màu sắc mới đầy cuốn hút

  • 09/09/2019
  •  
     
     

Mẫu xe môtô thể thao Yamaha YZF-R125 2020 sẽ có thêm tùy chọn màu sắc mới đầy cuốn hút. Cụ thể, xe sẽ có thêm màu trắng Icon Blue và màu đen Tech Black. Đây là thông tin được công bố chính thức từ hãng Yamaha.

Yamaha YZF-R125 có thiết kế bề ngoài mạnh mẽ, lấy cảm hứng từ chiếc môtô Yamaha YZF-R1. Xe được thiết kế buồng lái phía trước và khí động học và thiết kế buồng lái chịu ảnh hưởng từ các mẫu MotoGP.

YZF-R125 2020 mới nhất thuộc phân khúc 125cc và là mẫu xe tiên tiến được phát triển bởi Yamaha. Xe trang bị động cơ công nghệ cao hoàn toàn mới, với khả năng tăng tốc mạnh mẽ hơn và sức lan tỏa rộng hơn nhiều từ vòng tua thấp đến tốc độ cao. Bên cạnh đó, xe sở hữu khung gầm mới và bố trí công thái học mang lại sự linh hoạt dễ dàng với độ ổn định cao, đồng thời tăng cường sự thoải mái và thực tế hàng ngày.

Yamaha YZF-R125 2020 trang bị động cơ xy lanh đơn, làm mát bằng nước, 124,7 cc, van biến thiên VVA, cho công suất tối đa 15 mã lực. Theo quy định an toàn trên các mẫu xe máy ở thị trường châu Âu, 2020 Yamaha YZF-R125 sẽ nhận được công nghệ chống bó phanh ABS.

 

Màu vàng fluo nổi bật trên tông màu trắng tổng thể

Khung Deltabox với hình học được tối ưu hóa mang đến khả năng xử lý huyền thoại của YZF-R125. Và gắp sau bằng nhôm nhẹ, hoàn thành việc thiết lập khung gầm, tối ưu hóa độ cứng cho một chuyến đi thể thao, nhanh nhẹn và thoải mái. Hệ thống hãm tốc là phanh đĩa đơn với 4 piston hướng tâm.

Đối với xe Yamaha YZF-R125 2020, hãng Yamaha đã bổ sung thêm tùy chọn màu Icon Blue ( trắng kết hợp vành bánh xe vàng fluo) và màu Tech Black (đen huyền bí).

Cùng với những thông tin về YZF-R125 2020 tại chuyên mục Tin Tức Xe Máy của Webike.vn, bạn đọc có thể tham khảo giá bán của hãng Yamaha trong tháng này tại link dưới đây:

Tổng hợp bảng giá xe Yamaha tháng 9/2019 mới nhất.

Webike.vn – Tổng hợp.

Tags:
Race of Malaysia Double Header - FIM EWC

XU HƯỚNG BIKER

Return Top