Tham gia Webike!

Đăng ký hôm nay - nhận ngay giảm giá

Nhận thông tin khuyến mãi mỗi ngày tại Siêu Thị Phụ Tùng

Cập nhật thông tin mới nhất về xe máy tại Webike Media

Mua, bán & trao đổi xe miễn phí tại chợ xe máy lớn nhất Việt Nam

  • Vui lòng chọn nước.
  • Xảy ra lỗi khi xác thực facebook. Vui lòng thử lại sau.
OR

Yamaha FreeGo 125, đối thủ xứng tầm của Honda Vision với giá bán chỉ 37 triệu đồng

  • 11/02/2019
  •  
     
     

Yamaha FreeGo 125 là mẫu xe tay ga được đánh giá là đối thủ xứng tầm với Honda Vision. Yamaha FreeGo 125 thuộc phân khúc xe tay ga 125cc, công suất 9,5 mã lực và đã chính thức được ra mắt tại thị trường Thái Lan.

Yamaha Freego 125 cc đi kèm với hiệu suất mạnh mẽ và tiết kiệm với động cơ 125 cc, xi-lanh đơn 4 thì, 2 van làm mát bằng không khí, cho công suất tối đa 9,5 mã lực tại tua máy 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,5Nm tại 5.500 vòng/phút. FreeGo tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu nhờ hệ thống Stop & Start tự động ngắt động cơ khi dừng xe quá 5 giây.

Mẫu tay ga Yamaha FreeGo 125 vừa ra mắt tại Thái Lan

Ngoài khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối đa, Yamaha Freego 125 cc còn được xây dựng theo phong cách hiện đại. Cụm công cụ LCD có thể hiển thị tất cả các chức năng, hiện đại và đèn pha LED đi kèm với đèn cảnh báo nguy hiểm Hazard.

Thiết kế xe rất hiện đại, thuận tiện với bình xăng phía trước, người lái dễ dàng tiếp nhiên liệu mà không cần rời khỏi xe với một nút để mở nắp bình xăng tự động. Người lái còn có thể kết nối để sạc điện thoại di động cùng với ghế ngồi thoải mái. Khoang cốp khá rộng với 25 lít lưu trữ dưới ghế lớn có thể chứa tới 2 mũ bảo hiểm cỡ lớn.

Yamaha Freego 125 đi kèm với 4 tùy chọn màu sắc để lựa chọn với giá 37,6 triệu đồng

Yamaha Freego 125 cc đi kèm với 4 tùy chọn màu sắc để lựa chọn với giá 50.900 bath (khoảng 37,6 triệu đồng). Đây là một mẫu xe ga giá rẻ nhưng đi kèm nhiều tính năng cao cấp như khóa thông minh Smart Key, hệ thống Stop & Start tự động ngắt động cơ khi xe tạm dừng, ổ cắm sạc thiết bị điện tử…. Nếu như được nhập khẩu về Việt Nam, mẫu xe này hứa hẹn sẽ “đe dọa” thị trường của mẫu xe ga bán chạy số 1 của Honda trong năm 2018 vừa qua – Honda Vision.

Yamaha Freego 125 nếu về Việt Nam sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp đối với Honda Vision bởi những ưu điểm vượt trội của xe. Dù vậy, khả năng mẫu xe này được phân phối chính hãng tại Việt Nam là không cao.

Webike.vn – Tổng hợp

Tags:
Return Top