Tham gia Webike!

Đăng ký hôm nay - nhận ngay giảm giá

Nhận thông tin khuyến mãi mỗi ngày tại Siêu Thị Phụ Tùng

Cập nhật thông tin mới nhất về xe máy tại Webike Media

Mua, bán & trao đổi xe miễn phí tại chợ xe máy lớn nhất Việt Nam

  • Vui lòng chọn nước.
  • Xảy ra lỗi khi xác thực facebook. Vui lòng thử lại sau.
OR

Xe môtô PKL lội nước hoàn chỉnh nhất thế giới

  • 14/06/2016
  •  
     
     

BISKI là tên của một chiếc xe môtô PKL có khả năng di chuyển hoàn hảo cả trên mặt đất lẫn trên mặt nước với tốc độ đáng kinh ngạc. Đây được xem là mẫu xe cruiser lội nước hoàn chính nhất trên thế giới.

water-go-cruiser-webike-1

Biski Motorbike là chiếc xe độ được phát triển dựa trên ý tưởng về chiếc siêu xe của điệp viên 007 do Jame Bond thủ vai. Trong phim chiếc xe có thể bay và lội nước khi cần thiết.

water-go-cruiser-webike-3

Chủ nhân của Biski là một kỹ sư xe máy – fan cuồng của loạt phim 007 – tên Alan Gibbs. Chiếc xe đã được ông này giới thiệu tại triển lãm xe máy công nghệ American International Motorcycle Expo ở Florida. Mỹ.

water-go-cruiser-webike-4

Chiếc xe mạnh mẽ với động cơ hai thì có thể giúp người lái chạy êm ái trên cả mặt đường lẫn mặt nước. Khi ở trạng thái di chuyển mặt đất, động cơ xe hoạt động ở mức tối đa 80mph và 37mph khi hoạt động trên mặt nước.

Xem thêm:  Cá mập Yaz 125 độ ấn tượng cùng loạt đồ chơi chất khó chê

water-go-cruiser-webike-5

Chiếc xe có khối lượng ướt 228kg, tức là nặng hơn 9kg so với một chiếc cruiser TMAX của Yamaha. Thời gian để xe chuyển từ chế độ chạy sang chế độ lội nước chỉ trong 5 giây, đây là một thành công lớn của Biski.

water-go-cruiser-webike-6

Khi xe xuống nước bánh và phuộc trước sẽ được nâng lên cao để phần thân xe với cấu tạo khoan không khí (giống vỏ thuyền) tiếp nước. Hiện Biski sẽ chỉ có một phiên bản duy nhất là màu xanh và không có lựa chọn khác.

water-go-cruiser-webike-7

Chiếc xe trong tương lai sẽ là một bản Cruiser tuyệt vời cho những chuyến phượt xa bởi khả năng vận hành tuyệt vời và thiết kế êm ái cho người lái cũng như người ngồi sau.

water-go-cruiser-webike-8

***Cùng xem qua khả năng vận hành tuyệt vời của mẫu xe tiềm năng này:

Webike.vn

Nguồn: Express.co.UK | Video: Biski

Return Top