Choáng ngộp với chiếc mô tô Led Zeppelin nặng gần 5 tấn

  • 02/03/2017
  •  
     
     
0
(0)

Chiếc xe mô tô khủng này được chế tạo tại Nga bởi ông Tilo Nieber 39 tuổi và đặt cho nó cái tên của một ban nhạc rock nổi tiếng – Led Zeppelin.

  Chiếc xe này phải mất cả năm trời mới hoàn thành. Xe dài 5,3m, cao 2,3m và tính riêng động cơ, nó đã nặng 1,8 tấn sau khi tháo tấm sắt bọc xe tăng ra Được biết chiếc xe được chế tạo hoàn toàn thủ công, lắp ráp từ các vật liệu phế thải của quân đội. Xe sử dụng động cơ của xe tăng T-55 của Nga 800 mã lực, khung xe được cắt từ xe vận tải quân đội và thùng xe độ theo kiểu dáng xe của Đức quốc xã cũ. Ngoài ra các chi tiết nhỏ như khung, gầm, hệ thống treo, lốp xe, giảm xóc đều được lấy từ bãi phế thải quân đội. Chi tiết trang trí trên xe khá bắt mắt khi đèn xi nhan hình trái bom, hai bên hôm điểm những bộ mặt nạ phòng độc và đèn pha công suất lớn.  Sách kỉ lục Guiness đã chính thức lưu danh nó vào danh mục chiếc xe nặng nhất thế giới với khối lượng cân đo chính xác là 4740 kg.
Anh Tilo Niebel, thành viên của nhóm chế tạo xe cho biết rất khó có thể điều khiển được con quái vật này nên họ đã hạn chế tốc độ của xe xuống và tăng sức kéo của xe. Tay lái dài hơn 2m được hỗ trợ lái bằng hệ thống thủy lực. Chiếc xe có thể chở hàng chục người đi một cách dễ dàng vượt qua những đoạn đường có địa hình phức tạp

Tổng hợp

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 0 / 5. Số bình chọn: 0

Không có bình chọn nào!

XU HƯỚNG BIKER

Return Top