Tổng hợp các mức phạt lỗi giao thông cơ bản đối với xe máy năm 2019

  • 14/02/2019
  •  
     
     
0
(0)

Hãy cùng Webike.vn tổng hợp các mức mức phạt lỗi giao thông cơ bản đối với xe máy trong năm 2019 này. Những thông tin này sẽ giúp bạn đọc có thể tham khảo danh sách các mức phạt lỗi giao thông cơ bản đối với xe máy cập nhật mới nhất trong năm 2019 này.

Những người tham gia giao thông bằng xe gắn máy phần lớn đều đã có bằng lái A1 nhưng vẫn chưa nắm rõ mức phạt cho các lỗi vi phạm giao thông thường gặp như: Vượt đèn đỏ, lấn tuyến, không đội mũ bảo hiểm, không bật xi nhan v.v… Chính vì vậy mà bài viết này sẽ giúp các bạn tham khảo danh sách các mức phạt lỗi vi phạm giao thông áp dụng với xe máy để các bạn chuẩn bị tốt khi tham gia giao thông, tránh bị phạt.

Mức phạt dưới 200.000 VNĐ bao gồm các lỗi như: biển báo & vạch kẻ đường, gương chiếu hậu, sử dụng tai nghe, không mang bảo hiểm, dừng, đổ…

Mức phạt 300.000 – 400.000 VNĐ bao gồm các lỗi như: Xi nhan, đèn đèn đỏ, ngược chiều, đi vào đường cấm, chở đồ cồng kềnh.

Mức phạt 100.000 – 4.000.000 VNĐ bao gồm các lỗi như: bằng lái, nồng độ cồn, tốc độ…

Để tránh mắc phải những lỗi trên khi tham gia giao thông, cá nhân mỗi người cần phải trang bị cho mình đầy đủ những kiến thức về luật giao thông đường bộ. Bên cạnh đó, nên ý thức được trách nhiệm của mình, phải tìm tòi học hỏi không chỉ kiến thức trong sách vở mà còn cả những vấn đề bên ngoài như an toàn giao thông để bảo vệ an toàn cho chính mình và người khác.

Hi vọng những thông tin về mức phạt lỗi giao thông đối với xe máy năm 2019 trên đây sẽ là thông tin hữu ích để bạn đọc có thể tham khảo và thực hiện đúng luật ATGT.

Webike.vn – Tổng hợp

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 0 / 5. Số bình chọn: 0

Không có bình chọn nào!

Tags:

XU HƯỚNG BIKER

Return Top