Tổng hợp 5 phiên bản màu sắc của xe tay ga Yamaha Mio S 2019

  • 13/03/2019
  •  
     
     
0
(0)

Dưới đây là 5 phiên bản màu sắc của mẫu xe tay ga giá rẻ Yamaha Mio S 2019 hiện đang rất được quan tâm trên thị trường. Yamaha Mio S 2019 được xem là mẫu xe tay ga phù hợp với nữ giới và là đối thủ trực tiếp của Honda Vision.

Xe tay ga nhỏ gọn Yamaha Mio S 2019 vừa xuất hiện tại Đông Nam Á, có khả năng cuốn hút phái đẹp không kém gì Honda Vision.

Khi tung ra thị trường Indonesia vào năm 2017, Yamaha Mio S theo thiết kế thông minh cuốn hút các khách hàng trẻ tuổi thích phong cách sống năng động và sáng tạo.

Cho đến năm 2019, Yamaha Mio S phiên bản mới nhất đã được cập nhật với 5 phiên bản màu hấp dẫn và độc đáo. Đặc biệt trong đó có cả phiên bản màu hồng rất phù hợp với các khách hàng nữ.

Không những có thiết kế bắt mắt, Yamaha Mio S 2019 còn có nhiều tính năng cạnh tranh như đèn chiếu sáng LED với độ bền bỉ và cho ánh sáng tốt hơn, điều này rất có ích cho lái xe vào buổi tối. Ngoài ra lái xe còn thoải mái và ổn định hơn bởi Mio S có lốp không săm rộng hơn.

Mio S 2019 cũng thể hiện tính thực tiễn khi xe còn được trang bị hệ thống phản hồi giúp chủ xe dễ dàng phát hiện ra vị trí xe của bình trong bãi đỗ. Mio S còn trang bị đèn chớp thường thấy trên các môtô cao cấp để cảnh báo những tình huống khẩn cấp.

Ưu điểm của Yamaha Mio S 2019 chính là công nghệ động cơ Bluecore 125cc giúp xe tiết kiệm nhiên liệu hơn, cho công suất mạnh hơn và hoạt động đáng tin cậy hơn. Cùng với đó Mio S còn có bình xăng 4,2 lít giúp xe chạy được quãng đường dài thoải mái sau mỗi lần đổ xăng.

Điều gây chú ý hơn cả chính là giá bán của Yamaha Mio S 2019 rất hấp dẫn với mức niêm yết chỉ 16,36 triệu IDR (26,6 triệu VNĐ) ở thị trường Indonesia.

Nếu Yamaha Mio S 2019 được phân phối tại thị trường Việt Nam thì chắc chắn vị thế xe tay ga bán chạy nhất của Honda Vision có thể bị lung lay.

Webike.vn – Tổng hợp

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 0 / 5. Số bình chọn: 0

Không có bình chọn nào!

Tags:
Race of Malaysia Double Header - FIM EWC

XU HƯỚNG BIKER

Return Top