Tham gia Webike!

Đăng ký hôm nay - nhận ngay giảm giá

Nhận thông tin khuyến mãi mỗi ngày tại Siêu Thị Phụ Tùng

Cập nhật thông tin mới nhất về xe máy tại Webike Media

Mua, bán & trao đổi xe miễn phí tại chợ xe máy lớn nhất Việt Nam

  • Vui lòng chọn nước.
  • Xảy ra lỗi khi xác thực facebook. Vui lòng thử lại sau.
OR

Suzuki tăng khả năng cạnh tranh cho Raider và Smash bằng màu sắc mới

  • 04/04/2019
  •  
     
     

Mẫu xe số Suzuki Smash 115 và xe côn tay Suzuki Raider R150 đã được hãng bổ sung thêm các tùy chọn màu sắc mới. Đây là động thái nhằm tăng tính cạnh tranh cho những mẫu xe của hãng.

Xe số Smash 115 và xe côn tay Raider R150 của Suzuki vừa có thêm các màu mới nhằm tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ khác cùng phân khúc.

Các màu mới này mới được Suzuki công bố trên xe số Smash 115 và xe côn tay Raider R150 tại một sự kiện diễn ra ở Taguig, Philippines.

Theo đó, Smash có tất cả 7 màu mới gồm: màu đen, xanh, hồng, tía, màu đen tuyền, vàng, và đỏ. Smash sẽ có hai phiên bản gồm: bản thường có giá 57.900 P (25,5 triệu VNĐ), bản phanh đĩa trước có giá 60.900 P (26,8 triệu VNĐ).

Cùng với Smash 115, lần này Suzuki cũng công bố phiên bản màu mới nhất Combat Series của dòng xe côn tay nổi tiếng Raider R150. Phiên bản này lấy cảm hứng từ màu sắc quân đội với gam màu xanh đen, các nốt điểm xanh lá cây màu sáng hoặc xám, đỏ.

Suzuki Raider R150 là dòng xe côn tay khá quen thuộc và cũng đang được bán tại thị trường Việt Nam. Đây được xem là đối thủ của các xe côn tay nổi tiếng khác như Yamaha Exciter và Honda Winer.

Trong khi đó Suzuki Smash thì hiện không được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Ở Philippines, Suzuki Smash 115 là dòng xe số phổ thông.

Mẫu xe này có sức mạnh đến từ loại động cơ SOHC, đơn xy-lanh, 2-valve, 4 thì, dung tích 112.8cc, sản sinh công suất tối đa 6,4 kW tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9.0 Nm tại 4.000 vòng/phút.

Nếu xuất hiện tại thị trường Việt Nam, Suzuki Smash 115 có khả năng cạnh tranh với các dòng xe số phổ thông như Honda Wave Alpha, Yamaha Sirius.

Webike.vn – Tổng hợp

Tags:

XU HƯỚNG

Return Top