PAS – Xe đạp điện của Yamaha đạt mốc số lượng 5 triệu chiếc

  • 02/03/2019
  •  
     
     

Công ty xe máy Yamaha và Công ty xe máy điện Yamaha (gọi tắt là YEJP) vừa tổ chức lễ kỷ niệm đánh dấu cột mốc 5 triệu chiếc xe đạp điện PAS được sản xuất.

Bắt đầu từ năm 1993, YEJP bắt đầu đưa ra thị trường những chiếc xe đạp điện nhỏ gọn. Vào ngày 27 tháng 2 năm 2019, YEJP đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm tại trụ sở chính ở Morimachi, quận Shizuoka.

 

PAS dùng để sử dụng hằng ngày, và hữu dụng cho việc tập luyện thể thao

Xuất hiện từ năm 1993, với tên PAS. Cho đến nay, chiếc xe đạp điện đã quá phổ biến và thân thiện dành cho những bà mẹ, những đứa trẻ và tuổi vị thành niên tại Nhật.

Kể lại một đoạn thật ấn tượng mà tác giả bài viết đã cảm nhận được. Khi ông dừng lại nghỉ chân trên con đường cạnh những ngọn núi gần Yatsugatake ở Yamanashi. Và tranh thủ tìm kiếm một số tấm hình cho tờ tạp chí. Ông đã bắt gặp hình ảnh 2 người phụ nữ ăn mặc giản dị, thoạt nhìn họ băng qua ngọn núi như một cái xác ướp. Nơi này thì cách xa thị trấn, và đó đã là một ấn tượng khá khó hiểu trong một khung cảnh như thế tại con đường dẫn qua ngọn núi.

Khi ông nói với người bạn đồng hành: Thật buồn cười. Và khi đó, ông đã nói với “chiếc xe đạp”: không có việc gì cả. Với một nụ cười tươi, tất cả trôi qua như một cơn gió. Ông hiếm khi có những cảm hứng như vậy trong những chuyến đi. Với PAS, ông đã có những trải nghiệm thật đáng nhớ.

Vào những năm 2000, chiếc PAS bắt đầu tham gia vào danh mục xe đạp thể thao. Lúc đầu, việc đó cũng khá mơ hồ khi cho rằng chiếc xe đạp với động cơ lại hỗ trợ cho việc tập luyện. Nhưng sau đó, điều đó trở nên rất bình thường.

Bạn có thể sử dụng chiếc xe với một quãng đường dài chỉ với một sức lực nhỏ. Việc đó sẽ giải quyết vấn đề thiếu thời gian tập thể dục.

Kể từ phiên bản đầu tiên được xuất xưởng năm 1993. Đến nay, Yamaha đã xuất đi 5 triệu chiếc. Khách hàng không chỉ gói gọn ở thị trường Nhật Bản, mà trải khắp toàn cầu.

Không như những chiếc xe máy, hay những chiếc xe điện. PAS được nhẹ nhàng điều khiển với chỉ một ít sức đạp. Nhỏ gọn để len lỏi trong dòng xe chật chội. Tận hưởng khung cảnh hay thời gian thư thản. Không ồn ào. Không khói bụi. Giúp tăng cường sức khỏe. Tiết kiệm chi phí nhiên liệu và bảo dưỡng. PAS đem lại cảm giác thư thái cho bạn trên đoạn đường đến trường, đến công sở, hay những giờ thể dục cùng gia đình.

Yamaha tiếp tục cung cấp và hoàn thiện sản phẩm tương lai – Chiếc xe đạp điện PAS và phụ kiện hỗ trợ.

Webike.vn Tổng hợp

Nguồn YM-Boy – Young-Machine

Tags:

XU HƯỚNG

Return Top