Nhiều mẫu xe Triumph giảm giá hơn trăm triệu đồng tại Việt Nam

  • 03/05/2018
  •  
     
     
0
(0)

Bảng giá xe môtô Triumph mới nhất tháng 5 2018 đã được hãng cập nhật, đáng chú ý nhất là việc giảm giá hơn trăm triệu đồng cho các mẫu xe Adventure, bao gồm cả các phiên bản động cơ 800cc và 1.200cc.

Cụ thể, các dòng xe adventure của Triumph tại Việt Nam, bao gồm các phiên bản dòng Tiger XR, Tiger XC, Tiger Explorer, cùng với mẫu nake-bike Street Triple hiện có mức giảm khá lớn, từ 49 đến 106 triệu đồng. Trong khi đó, các mẫu xe classic và “rẻ”, như Street Twin, Scrambler, Bonne Ville, hầu như không thay đổi giá bán trong đợt này.

Triumph tại Việt Nam vừa công bố bảng giá mới, đáng chú ý là việc giảm giá cả trăm triệu đồng cho các mẫu xe dòng adventure

Tại Việt Nam, Triumph có đối thủ trực tiếp là BMW, Ducati và KTM. Xuất xứ của các mẫu xe môtô Triumph tại Việt Nam cũng khá phong phú; Tiger Explorer 1200 và một phiên bản Street được nhập khẩu từ Anh quốc trong khi các mẫu xe còn lại được nhập khẩu từ Thái Lan.

Đại diện nhà phân phối cho biết, việc giảm giá xe Triumph nằm trong chiến lược kinh doanh của hãng và đây là điều không hề khác biệt với thị trường môtô trong nước và trên thế giới. Hiện tại, Triumph cùng với Harley-Davidson và Royal Enfield có chung nhà phân phối chính thức tại Việt Nam là Al Naboodah International – một công ty của Các tiểu Vương quốc Ả rập thống nhất (UAE).

Mời bạn đọc cùng Webike.vn tham khảo bảng giá xe Triumph cụ thể trong tháng 5 2018 này:

Giá bán cụ thể các mẫu Triumph tại Việt Nam trong tháng 5/2018.

Webike.vn – Tổng hợp

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 0 / 5. Số bình chọn: 0

Không có bình chọn nào!

XU HƯỚNG BIKER

Return Top