Ngắm nhìn siêu xe Limited Edition Diesel Ducati Monster của Andrien Brody

  • 09/03/2017
  •  
     
     
0
(0)

Andrien Brody là một trong những diễn viên Hollywood nổi tiếng qua bộ phim Nghệ sĩ dương cầm, không những là diễn viên nổi tiếng, anh còn là một biker đam mê xe thứ thiệt sở hữu nhiều mẫu xe đặc biệt, điển hình là phiên bản Limited Edition Diesel Ducati Monster.

Các siêu sao làng giải trí Hollywood và các siêu xe môtô dường như đều song hành tay trong tay. Trong số đấy chúng ta đều biết rằng diễn viên giành giải Oscar trong bộ phim The Pianist (Nghệ sĩ dương cầm) đồng thời cũng là nhà sản xuất phim Andrien Brody là một tay chơi đam mê môtô cuồng nhiệt.

Soi “con quỷ” Ducati Monster của tài tử Adrien Brody - 1Andrien Brody và Limited Edition Diesel-Ducati Monster.

Trong bộ sưu tập của mình, tài tử Andrien Brody có trong tay cả ấn phẩm có giới hạn Limited Edition Diesel-Ducati Monster, một sản phẩm được thiết kế dựa trên Monster 1100 EVO thể hiện bộ não kiệt xuất của Renzo Rosso từ Diesel cùng các tài năng của Ducati.

Dựa trên mẫu thể thao 1100 EVO nhưng Limited Edition Diesel-Ducati Monster có ngôn ngữ thiết kế sắc nét hơn nhờ vào việc thay đổi vị trí ống giảm thanh, các đường viền nhẹ mới và các chốt để chân cho hành khách thể thao. So với phiên bản gốc, mẫu xe này nhẹ hơn khi có trọng lượng 169 kg.

Soi “con quỷ” Ducati Monster của tài tử Adrien Brody - 2Thiết kế hoàn hảo.

Đi kèm với đó là loại động cơ cho công suất tối đa 100 mã lực tại 7500 vòng/phút, trang bị hộp số 6 cấp. Để giúp xe hãm tốc an toàn, Ducati đã thêm vào “con quỷ” này bộ phanh Brembo mạnh mẽ với 4 điểm nén piston trước và hai mâm đĩa đôi 320 mm, trong khi phanh sau là bộ mâm đĩa đơn 245 mm cùng 2 điểm nén piston.

Giá bán của Limited Edition Diesel-Ducati Monster vào thời điểm Adrien Brody mua đã lên tới 13795 USD (hơn 314 triệu đồng).

Cùng ngắm Limited Edition Diesel-Ducati Monster:

Soi “con quỷ” Ducati Monster của tài tử Adrien Brody - 3Soi “con quỷ” Ducati Monster của tài tử Adrien Brody - 4Soi “con quỷ” Ducati Monster của tài tử Adrien Brody - 5Soi “con quỷ” Ducati Monster của tài tử Adrien Brody - 6Soi “con quỷ” Ducati Monster của tài tử Adrien Brody - 7Soi “con quỷ” Ducati Monster của tài tử Adrien Brody - 8Soi “con quỷ” Ducati Monster của tài tử Adrien Brody - 9Soi “con quỷ” Ducati Monster của tài tử Adrien Brody - 10

 Theo Vân Long (Dân Việt)

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 0 / 5. Số bình chọn: 0

Không có bình chọn nào!

XU HƯỚNG BIKER

Return Top