Honda Winner 2020 mới nhất vừa ra mắt có gì đặc biệt?

  • 03/10/2019
  •  
     
     

Honda Winner 2020 đã chính thức được trình làng tại thị trường xe Indonesia. Winner 2020 được hãng cải tiến tinh chỉnh lại cụm đồng hồ mới và tổng thể thiết kế của xe.

Hãng xe Honda Indonesia vừa giới thiệu với khách hàng mẫu xe côn tay Supra GTR 150 2020 (ở thị trường xe Việt Nam có tên gọi là Winner 150).

Ở phiên bản nâng cấp mới nhất này, xe Winner 2020 gần như không thay đổi quá nhiều về ngoại hình. Xe chỉ được hãng thay đổi màu sắc cùng một số chi tiết ở đầu và đuôi.

Điểm nổi bật nhất trên mẫu xe Honda Winner 2020 là đồng hồ LCD thể thao tương tự Honda Sonic 150. Ngoài ra, ty phuộc và vành xe có kích thước lớn hơn, thiết kế đèn hậu kiểu mới và quan trọng nhất là khối động cơ đã được tinh chỉnh mạnh mẽ hơn đến 16,3 mã lực tại vòng tua 9,000 v/p.

Bên cạnh đó, hệ thống cản xe, đèn hậu và đèn xi-nhan cũng được tăng cường chất thể thao hơn so với phiên bản Winner thế hệ cũ. Thêm nữa, đèn xi-nhan trên Winner 2020 vẫn là loại bóng thường còn trên Winner X là bóng LED.

Phần mão đầu cũng được thay đổi, thay vì phẳng lì như đời cũ thì nay đã xuất hiện những đường gấp khúc. Đằng sau cũng là một chi tiết khác biệt nữa như khi đèn hậu được được thiết kế mới, thon gọn hơn và ít nhọn hơn đời cũ.

Xe Honda Winner 2020 được trang bị động cơ xi-lanh đơn, dung tích 150 phân khối, cam đôi DOHC, phun xăng điện tử PGM-FI, làm mát bằng dung dịch. Xe vẫn sử dụng hộp số 6 cấp tương tự Honda Winner X tại Việt Nam.

Webike.vn sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức mới liên quan đến Winner 2020 để bạn đọc cùng tham khảo tại chuyên mục Tin Tức Xe Máy.

Webike.vn – Tổng hợp

Race of Malaysia Double Header - FIM EWC

XU HƯỚNG BIKER

Return Top