Honda Future Fi 125 2018 có thể làm hạ cơn sốt Honda Vision?

  • 02/05/2018
  •  
     
     
0
(0)

Honda Future Fi 125 2018 mới nhất vừa ra mắt được đánh giá là có những đường nét thiết kế đẹp mang âm hưởng của các dòng xe tay ga thời thượng, có sức cạnh tranh rất lớn.

Tuy là dòng xe số thế nhưng Honda Future Fi 125 mới vừa trình diện tại thị trường Việt Nam lại có thiết kế đẹp, hiện đại. Đây là dòng xe số đầu tiên cho tới nay phân phối ở thị trường Việt Nam có thiết kế đèn pha LED.

Đèn xi-nhan và chạy ngày với hai dải giống như cách thiết kế đèn của những mẫu xe tay ga thời thượng của Honda, như Honda SH mới chẳng hạn.

Vành đúc, phanh đĩa trước.

Ổ khóa 4 trong 1, một tính năng mà các mẫu xe số khác không có được. Tích hợp vào ổ khóa có tính năng mở yên giống như các mẫu xe tay ga cao cấp có trên thị trường. Trên ổ khóa có nắp từ bảo vệ khóa không bị hỏng do thời tiết.

Cụm đồng hồ có thiết kế cao cấp, lấy cảm hứng từ bảng điều khiển của các dòng xe hơi, ví dụ như Honda Accord. Các chi tiết sắc nét, mượt mà, hiển thị các thông số trực quan, rất dễ quan sát, giúp lái xe làm chủ được cỗ máy của mình một cách chủ động, linh hoạt hơn.

Phần báo cấp số hiển thị phía bên phải đồng hồ nhìn rõ ràng với kích cỡ lớn.

Trọng lượng xe 105-106 kg, độ thoáng gầm tốt 133 mm, yên ngồi rộng rãi thoải mái.

Honda Future Fi 125cc mới sở hữu cốp xe lớn nhất trong phân khúc xe số cùng cấp. Với dung tích lớn, cốp xe này có khả năng đựng được cả mũ bảo hiểm loại trùm đầu (full face).

Động cơ xe loại 125cc, cho công suất 7,11 kW mạnh hơn hẳn so với mẫu xe Future thế hệ trước.

Đuôi xe thể thao hơn, với bóng đèn hậu loại Halogen. Với những thay đổi tiên tiến, Future Fi 125 mới được đánh giá có khả năng cạnh tranh rất mạnh mẽ. Thậm chí giới thạo xe còn cho rằng, Future Fi 125 có thể sẽ là lựa chọn thay thế cho Honda Vision, bất kể mẫu xe này không cùng phân khúc. Hiện Future Fi 125 mới có giá niêm yết tại thị trường Việt là 30,19 triệu VNĐ với bản vành nan hoa và 31,19 triệu VNĐ với bản vành đúc.

Webike.vn – Tổng hợp

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 0 / 5. Số bình chọn: 0

Không có bình chọn nào!

XU HƯỚNG BIKER

Return Top