Giá xe điện VinFast Klara vẫn chưa tăng, đang giảm đến 10 triệu đồng

  • 10/07/2019
  •  
     
     
0
(0)

Giá xe điện VinFast Klara vẫn chưa tăng giá như theo lộ trình dự kiến mà hãng đã công bố. Cụ thể, giá xe điện VinFast Klara hiện vẫn đang giảm giá 10 triệu đồng cho phiên bản lithium-ion và 5 triệu đồng với phiên bản ắc quy axit chì.

Hiện tại, khách hàng có nhu cầu mua xe máy điện VinFast vẫn sẽ được hưởng mức giá xe điện VinFast Klara như thời điểm chưa tăng từ đợt 1/5/2019. Mẫu xe điện VinFast Klara vẫn tiếp tục được giảm giá theo chương trình khuyến mãi mà VinFast thực hiện.

Chương trình giảm giá bán VinFast Klara được thực hiện khi VinFast tung chiến dịch: 15.000 người chung tay cùng VinFast giảm ô nhiễm môi trường. Theo đó, VinFast giảm giá đối với cả 2 phiên bản xe máy điện VinFast Klara. Cụ thể, VinFast giảm 10 triệu đồng cho phiên bản VinFast Klara A1 sử dụng pin lithium-ion, và 5 triệu đồng cho phiên bản VinFast Klara A2 sử dụng ắc quy a-xít chì. Phía VinFast cho hay, lượng xe ưu đãi với bản VinFast Klara A1 là 5.000 xe và với VinFast Klara A2 là 10.000 xe Với mức giảm này, VinFast Klara bản pin lithium-ion sẽ có giá 35,45 triệu đồng. Trong khi đó, phiên bản VinFast Klara A2 sử dụng ắc quy a-xít chì sẽ còn giá bán 22,27 triệu đồng.

Đây là bảng giá xe điện VinFast Klara cụ thể trong tháng 7/2019 này:

Phiên bản

Giá bán (Triệu đồng)

(Đã có VAT)

VinFast Klara phiên bản pin Lithium – ion

40

VinFast Klara phiên bản ắc quy axit – chì

25

Bạn đọc có thể nhanh chân để sở hữu một chiếc xe điện VinFast Klara trong thời điểm hiện tại bởi giá xe điện VinFast Klara đang rất ưu đãi. Ngoài ra, Webike.vn luôn cập nhật giá xe chi tiết tại Chuyên Mục: Giá Xe Máy. Bạn đọc có thể tham khảo tại chuyên mục này nhé.

Webike.vn – Tổng hợp

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 0 / 5. Số bình chọn: 0

Không có bình chọn nào!

Tags:
Race of Malaysia Double Header - FIM EWC

XU HƯỚNG BIKER

Return Top