Đoạn clip TNGT và lời cảnh tỉnh mạnh mẽ cho tất cả mọi người

  • 12/10/2017
  •  
     
     
0
(0)

Hẳn bất cứ ai xem đoạn clip ghi lại sự việc dưới đây đều không khỏi giật mình, hoảng hốt.

Hàng ngày khi tham gia giao thông trên đường, chúng ta từng không ít lần bực bội khi chứng kiến những hành vi điều khiển xe thiếu ý thức, không chấp hành luật của các phương tiện từ tạt đầu, lấn làn, vượt đèn đỏ tới chạy xe lạng lách, đánh võng…

Những hành vi tham gia giao thông ấy không chỉ khiến chính người cầm lái gặp nguy hiểm mà còn ảnh hưởng tới cả những người xung quanh – những người nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông, như tình huống diễn ra trong đoạn clip dưới đây là một ví dụ.
Trong clip, một đôi nam nữ chạy xe máy đã có hành vi phóng nhanh, lạng lách và không hiểu vì bận rộn, vội vã gì mà họ phải chạy xe lấn làn để cố vượt chiếc xe ô tô chạy cùng chiều phía trước. Và hậu quả là họ đã có pha tông rất mạnh vào chiếc xe tải chạy ngược chiều do bị khuất tầm nhìn.

Pha va chạm rất mạnh khiến tất cả những ai chứng kiến đều không khỏi giật mình, thảng thốt và đây chắc chắn là lời cảnh tỉnh mạnh mẽ nhất dành cho những ai thường xuyên chạy xe thiếu ý thức, không tuân thủ luật giao thông đường bộ.

Trên mạng xã hội trước đây từng nhiều lần chia sẻ những đoạn clip ghi lại tình huống tương tự. Vì những pha nhấn ga ẩu, thiếu ý thức mà không ít người đã phải hứng chịu hậu quả nặng nề. Thậm chí, nhiều người đèo trẻ nhỏ vẫn vô tư chạy xe sai luật khiến không chỉ bản thân bị thương mà còn khiến trẻ nhỏ phải gánh chịu hậu quả.

Webike.vn

Theo Soha

 

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 0 / 5. Số bình chọn: 0

Không có bình chọn nào!

XU HƯỚNG BIKER

Return Top