Bản độ Yamaha YZF-R1 với lớp sơn Cerakote độc quyền từ thương hiệu REALIZE

  • 20/10/2022
  •  
     
     
0
(0)

Đây là bản độ Yamaha YZF-R1 được thiết kế từ thương hiệu REALIZE dựa trên cỗ máy hạng SUPERSTOCK đã từng tham gia cuộc thi Đường đua Sức bền 8 giờ Suzuka.

Văn hóa độ xe Nhật Bản

Đây là loạt bài gốc “JCC”, viết tắt của “Japan Custom Culture” – bao gồm những nội dung được xây dựng bởi đội ngũ biên tập viên từ Webike Nhật Bản. Công chúng đều biết rằng Nhật Bản là nơi khai sinh của nhiều phụ tùng tốt và độc đáo cũng như văn hóa của họ trong ngành công nghiệp xe máy; nhưng rào cản ngôn ngữ đã khiến văn hóa xe máy Thị trường Nội địa Nhật Bản (Japanese Domestic Market – JDM) chưa vươn ra ngoài Nhật Bản một cách mạnh mẽ. Thông qua những nội dung JCC, Webike mong muốn mang những bản thiết kế tùy chỉnh từ những người thợ thủ công chuyên nghiệp đến những người đam mê mô tô trên toàn thế giới.

Bản độ Yamaha YZF-R1 từ thương hiệu REALIZE tại Nhật Bản.

 

Điểm nổi bật nhất chính là lớp sơn Cerakote độc quyền của REALIZE chứa đến 95% SiO2 với độ cứng 9H giúp bảo vệ bề mặt sơn hoàn hảo trên từng bộ phận của xe đặc biệt là bộ tản nhiệt và ống xả. Ngoài ra, việc sử dụng ống phanh của HEL và các bộ phận khác để nâng cao khả năng vận hành làm cho các mẫu Supersport mới nhất trở nên nhanh nhẹn và thú vị hơn.

Dàn ốp đã được thay thế thành CLEVERWOLF và được đánh giá cao nhờ thiết kế dành riêng cho đường đua đồng thời giảm được trọng lượng xe.

Tay phanh đã được thay đổi thành loại có thể điều chỉnh do ACTIVE sản xuất để cải thiện khả năng vận hành. Ngoài ra, bộ phận bảo vệ tay lái để ngăn chặn mọi va chạm với người lái khác và cũng góp phần bảo vệ tay lái trong trường hợp ngã.

Ống xả nguyên cây của Akrapovic được phủ một lớp Cerakote cách nhiệt làm giảm sự truyền nhiệt đến bộ tản nhiệt và cải thiện hiệu quả làm mát.

Bộ phận tản nhiệt và bộ làm mát dầu đều được phủ một lớp Cerakote cách nhiệt.

REALIZE đã thiết kế bộ phận khung cho bản độ YZF-R1 dựa trên chiếc YZF-M1 và góc của tay lái có thể điều chỉnh là 15 độ từ trước ra sau. Sản phẩm phù hợp với phiên bản đường đua và bản đường phố.

Dây phanh HEL có màu sắc nổi bật và cũng không kém phần linh hoạt và cảm ứng. Đầu nối nhanh Stäubli được sử dụng cho các tay đua sức bền.

Sử dụng loại ốp động cơ cao cấp GB Racing nổi tiếng thường được sử dụng trong các cuộc đua với hiệu quả bảo vệ cao.

Ngoài ra, REALIZE còn trang bị bộ số gãy BABYFACE với chất lượng và đô cứng cao thường được sử dụng trên đường đua.

Bộ sưu tập

Thông số kỹ thuật bản độ  Yamaha YZF-R1

Bộ phận Thông tin chi tiết
Động cơ Ốp động động cơ GBRacing
Hệ thống xả Ống xả clip-on AKRAPOVIC
Hệ thống phanh Dây phanh HEL (Phía trước)
Dây phanh HEL (Phía sau)
Tay phanh có thể điều chỉnh ACTIVE RS2
Bộ số gãy Bộ số gãy BABYFACE
Hệ thống truyền đồng SUNSTAR Nhông sau Duralumin
Hệ thống tay lái Tay thắng/côn ACTIVE
REALIZE Dấu ngoặc nhọn trên
Phụ kiện Bộ ốp CLEVERWOLF
Yên xe CLEVERWOLF
Xem TẤT CẢ các phụ tùng OEM dành cho Yamaha YZF-R1

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 0 / 5. Số bình chọn: 0

Không có bình chọn nào!

Tags:

XU HƯỚNG BIKER

Return Top