Bản độ HONDA NC750S đến từ biker Sarion Nhật Bản

  • 03/10/2022
  •  
     
     
0
(0)

Đây là bản độ Honda NC750S được sở hữu bởi biker Sarion được đăng tải trong cộng đồng Webike. Dựa trên kiểu dáng đơn giản, NC750S kết hợp giữa thiết kế năng động và mạnh mẽ và đặc biệt hơn là sở hữu màu đỏ Candy vô cùng bắt mắt.

Văn hóa độ xe Nhật Bản

Đây là loạt bài gốc “JCC”, viết tắt của “Japan Custom Culture” – bao gồm những nội dung được xây dựng bởi đội ngũ biên tập viên từ Webike Nhật Bản. Công chúng đều biết rằng Nhật Bản là nơi khai sinh của nhiều phụ tùng tốt và độc đáo cũng như văn hóa của họ trong ngành công nghiệp xe máy; nhưng rào cản ngôn ngữ đã khiến văn hóa xe máy Thị trường Nội địa Nhật Bản (Japanese Domestic Market – JDM) chưa vươn ra ngoài Nhật Bản một cách mạnh mẽ. Thông qua những nội dung JCC, Webike mong muốn mang những bản thiết kế tùy chỉnh từ những người thợ thủ công chuyên nghiệp đến những người đam mê mô tô trên toàn thế giới.

 

Sarion đã phải bán chiếc xe máy hiện tại của mình để sở hữu một chiếc xe có động cơ lớn hơn. Với động cơ 750cc có thể đạt đến ngưỡng tăng tốc mạnh mẽ ngay cả khi ở vòng tua máy thấp. Với cốp xe rộng rãi cũng là điểm đặc biệt của chiếc mô tô cỡ lớn này. Tuy nhiên, Honda NC750S đã bị ngưng sản xuất tại Nhật Bản vào năm 2020 do không cạnh tranh lại nổi với mẫu xe NV750X được bán cùng thời điểm. Điểm nổi bật nhất của các dòng NC là không cần phải trang bị thêm các vật dụng như thùng sau, các tấm ốp bên hông là bạn có thể trải nghiệm ngay các chuyến đi dài ngày.

Bản độ của Sarion hầu hết đều trang bị những phụ kiện để làm nổi bật chiếc xe và không làm mất đi vẻ đẹp vốn có của nó.

Bộ sưu tập

Thông số kỹ thuật của bản độ HONDA NC750S

Bộ phận Thông tin chi tiết
Bộ phận tay lái Trợ lực ghi đông POSH 2
Trợ lực tay lái dạng kẹp POSH
Gương chiếu hậuTANAX Shark 3
Ốc điều chỉnh độ cao cho gương
Bộ tản nhiệt Bảo vệ két tản nhiệt PROTECH Profiline
Thân xe Bảo vệ lốc máy BABYFACE
Tấm chắn bùn sau Puig
Hệ thống đèn chiếu sáng Bộ đèn xi nhan thương hiệu ENDURANCE

Để xem thêm về các tin tức xe máy, mô tô phân khối lớn, phụ tùng chính hãng Nhật Bản bạn có thể theo dõi tại Webike.vn

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 0 / 5. Số bình chọn: 0

Không có bình chọn nào!

Tags:

XU HƯỚNG BIKER

Return Top