Andrea Dovizioso giành chiến thắng tại Austrian GP trong tíc tắc

  • 12/08/2019
  •  
     
     

Về trước Marquez chỉ 0.213 giây, Andrea Dovizioso một lần nữa giành chiến thắng trước M93 ở sát đích đến. Yamaha đang trở lại với cả tân binh và lão tướng.

MotoGP

28 vòng chạy với chiều dài 120,904 km là chặng đua đáng xem tại Austrian MotoGP 2019. So kè nhau từ khi xuất phát, Dovi04 vượt mặt Marc ở khúc cua cuối cùng để về trước.

Andrea Dovizioso

Andrea Dovizioso đã không có chiến thắng nào kể từ sau chặng đua mở màn tại Qatar. Rượt đuổi Marquez suốt 19 vòng chạy tại Red Bull Ring – Spielberg ở nước Áo là một sự kiên trì đáng khen của Dovi. Để cuối cùng Andrea vượt qua được M93 ở những mét cuối cùng. Một chiến thắng đáng khen ngợi cho Dovi và những nỗ lực của Mission Winnow Ducati.

M93 vẫn với phong độ ổn định. Vị trí thứ 2 tại Áo không ảnh hưởng nhiều đến chặng đường vô địch của Marquez.

Ở chặng thứ 11 này, còn chứng kiến sự trở lại khá rầm rộ của đội Yamaha. Lần lượt, tân binh Quartararo về 3, Rossi rồi tiếp đến là Vinales. Cuộc đua tranh ở nhóm thứ hai trở nên khá gây cấn với sự trở lại mạnh mẽ của Yamaha.

Kết quả chặng đua Motorrad GP Von Osterreich – Nước Áo

Bảng tổng sắp MotoGP

Moto2

Cũng như đàn anh Marc, Alex Marquez vẫn vững vàng vị trí đầu bảng. Brad Binder (41) của đội Red Bull KTM Ajo về trước Alex chỉ với 0.330 giây.

Thomas Luthi về thứ 6 nhưng vẫn đứng nhì bảng tổng sắp với 138 điểm. Tiếp theo sau là Jorge Navarro 126 điểm  và Fernandez 121 điểm. Ở Moto2, cuộc đua tranh của nhóm thứ hai cũng hấp dẫn tương tự như MotoGP.

Kết quả chặng đua nước Áo

Bảng tổng sắp Moto2

Moto3

Chỉ về thứ 10 tại Red Bull Ring, Aron Canet tạm thời rớt xuống vị trí thứ 2 bảng tổng sắp với 154 điểm. Được 10 điểm với vị trí thứ 6 tại nước Áo, Lorenzo Dalla Porta vươn lên vị trí đầu bảng với 155 điểm. Cuộc đua cho chức vô địch Moto3 vẫn hấp dẫn bởi Canet và Porta.

Romano Fenati chiến thắng lần đầu tiên tại Moto3 2019

Kết quả Moto3 tại nước Áo

Bảng tổng sắp Moto3

MotoE

Sau khi về thứ 3 tại nước Đức. Ở Red Bull Ring nước Áo, sau 5 vòng đua, Mike Di Meglio đã về đích đầu tiên. Và hiện Meglio đang dẫn đầu với 41 điểm. Thứ 2 là Smith Bradley 36 điểm. Simeon Xavier vị trí thứ 3 bảng tổng sắp với 29 điểm.

Kết quả MotoE tại nước Áo

Bảng tổng sắp MotoE

Webike Việt Nam

Nguồn CycleNews, MotoGP

Tags:
Race of Malaysia Double Header - FIM EWC

XU HƯỚNG BIKER

Return Top