ADSS97 đã phản hồi lại việc sớm rời khỏi 24 Heures Motos

  • 21/05/2024
  •  
     
     
0
(0)

ADSS97 đã phản hồi lại việc sớm rời khỏi 24 Heures Motos bằng cách đưa ra lời cam kết “tiến lên và tiến lên”.

Đội đua đến từ Vương quốc Anh được trang bị động cơ Kawasaki đã trên đường hoàn thành mùa giải mở màn Giải vô địch thế giới sức bền FIM vào tháng trước trong top 10 Superstock cho đến khi một sự cố động cơ xảy ra ngay trước 15 giờ đua đã khiến mọi chuyện trở nên khác.

Một tuyên bố từ đội Superstock do Dunlop cung cấp, bao gồm bốn tay đua người Anh gồm Stefan Hill, Chris Platt, Chris Walker cùng tân binh Joe Akroyd, có đoạn: “Cuộc đua của chúng tôi đã kết thúc sớm khi chúng tôi tiến gần đến 6 giờ sáng và 15 giờ của cuộc đua 24 giờ với sự cố động cơ nghiêm trọng.

“Động cơ đã được chuyên gia Jeb tại MSS Performance Ltd tháo rời vào hôm qua và nguyên nhân đã được tìm ra. Một lò xo van bị hỏng và do đó tiếng ồn cơ học mà chúng tôi nghe thấy là do van va vào đỉnh piston.

“Chúng tôi đã đua xe ZX10R từ năm 2017, bao gồm năm lần về đích trong cuộc đua kéo dài 24 giờ, và đây là lần đầu tiên chúng tôi gặp sự cố động cơ và chỉ là sự cố bất ngờ của một bộ phận nhỏ.

“Tiến lên và tiến lên, một lần nữa cảm ơn sự ủng hộ của mọi người. Hẹn gặp lại các bạn tại Spa.”

Giải đua 8 giờ Spa Motos đầu tiên sẽ diễn ra tại đường đua huyền thoại của Bỉ từ ngày 6 đến ngày 8 tháng 6. Click HERE for ticket information.

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 0 / 5. Số bình chọn: 0

Không có bình chọn nào!

Tags:

XU HƯỚNG BIKER

Return Top