Xuất hiện đối tượng giả mạo Grab, lộng hành chặt chém ở sân bay

  • 13/02/2019
  •  
     
     
0
(0)

Thông tin gần đây cho biết, đã xuất hiện một nhóm các đối tượng giả mạo là tài xế Grab, ngang nhiên lộng hành chặt chém khách tại sân bay. Đây là thông tin được chia sẻ trên cộng đồng mạng Facebook.

1 bạn có nickname là L.H đã chia sẻ lại câu chuyện của mình khi chính mình xém là nạn nhân của những anh Grab giả mạo với cái giá cước xe chặt chém, thực hư câu chuyện đó như thế nào và để mọi người biết thêm mà cảnh giác, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

Câu chuyện cảnh giác về Grab giả mạo lộng hành chặt chém ở sân bay

Đã có chỉnh sửa từ nguyên văn lời nói của tác giả theo đúng văn phong:

Xin phép các mình cho tao xưng bằng mày tao nha. Chuyện là hôm nay tao từ Sân bay Tân Sơn Nhất vì quá mệt nên tao đón Grabbike cho tiện, vì nhà cũng gần. Mà đón Grabbike thì phải xuống bãi giữ xe thì tài xế mới bắt xe được. Và mọi chuyện bắt đầu từ đây…

– Tay tao xách đùm đuề hành lý nên không tiện lấy điện thoại ra đặt, thì từ đâu 1 ông grabbike (như trong ảnh) chạy lại hỏi tao đi đâu? rồi tao cũng nói địa chỉ, xong ổng móc điện thoại ra, vào cái ứng dụng Y HỆT như Grab, cũng xoè đt ra cho tao coi ổng nhập điểm đón với điểm đến nhưng thật bất ngờ từ Sân bay Tân Sơn Nhất về Võ Văn Tần Q3 là 127k (bình thường tao đi max luôn có 30 mấy, 40 ngàn, tao thường bo thêm cho tròn 50k. Tao thấy có mùi sai sai, tao mới trả lời lịch sự “Dạ không đi”. Tao mới lấy điện thoại ra tự bắt xe mà có 37k à, tao quay qua mới thấy ông Grab đó dụ 1 chú hành khách khác, tao mới la lên “điện thoại con bắt có 37k sao trong điện thoại ông tới 127k lận, chú đừng đi ông đó, lừa đảo đó!”

– Rồi ổng vừa chửi tao vừa rồ ga tông tao té luôn, chửi tao ngọt xớt ” mày tin tao tát rớt mắt kính mày luôn không… abc xyz,….”. Xong ổng chạy kêu mấy thằng lừa đảo như ổng chửi tao, rất nhiều nha tụi mày, tụi mày mà chửi lại là tụi nó đánh luôn đó.

– Tao sợ quá phải quay ngược vô bãi giữ xe bắt xe, cái chú hành khách bị thằng cha đó dụ hụt mới đi theo tao nhờ tao bắt xe dùm, tao thấy tội nghiệp mới giúp chú ấy, về tuốt Q9, mà tụi mày nghĩ coi, lỡ chú ấy bị dụ thì mất biết bao nhiêu tiền…Tao bắt xe dùm chú ấy xong rồi tao bắt xe cho tao, ngặc nỗi anh Grabbike ko dám chạy vô trong bãi xe… tao đi bộ ra đầu đường đón ảnh….. thằng cha đó rượt theo tao chửi, kêu đồng bọn thằng chả chửi tao cả 1 đoạn đường, tao chỉ dám khấn trời đất đừng đánh tao. Có rất nhiều mấy thằng Grabbike giả như vậy ở sân bay, tụi nó đứng thành 1 hàng, hết cả đường vào bãi xe nên Grabbike thật sẽ không có chỗ đứng đón khách, phải đứng ở đầu đường.

Grab thật chỉ dám đứng phía ngoài đón khách chứ không dám chạy vào trong.

Công an và bảo vệ thấy tao bị như vậy chỉ nhìn thôi nha, Lời khuyên của tao là tụi mày tự lấy điện thoại bắt Grabbike đi và đứng trong bãi giữ xe bắt rồi hẳn đi ra, chứ ra rồi bị tụi nó dụ, hoặc ko may bị giựt điện thoại. Còn mấy cô chú không biết bắt xe thì có dịch vụ xe ôm trong sân bay, giá tao hỏi (cùng đoạn đường) cũng 120k nhưng thà bị dịch vụ trong sân bay “chặt” mà an toàn còn hơn bị mấy cha đó chặt trong nước mắt.

Trên đây là trích nguyên văn từ lời chia sẻ từ một thành viên cộng đồng mạng Facebook. Với những thông tin chia sẻ trên, hi vọng các bạn có thể tránh được những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

Webike.vn – Tổng hợp

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 0 / 5. Số bình chọn: 0

Không có bình chọn nào!

Tags:

XU HƯỚNG BIKER

Return Top