Tham gia Webike!

Đăng ký hôm nay - nhận ngay giảm giá

Nhận thông tin khuyến mãi mỗi ngày tại Siêu Thị Phụ Tùng

Cập nhật thông tin mới nhất về xe máy tại Webike Media

Mua, bán & trao đổi xe miễn phí tại chợ xe máy lớn nhất Việt Nam

 • Vui lòng chọn nước.
 • Xảy ra lỗi khi xác thực facebook. Vui lòng thử lại sau.
OR

Thông báo: Lịch nghỉ Tết Webike Vietnam

 • 31/01/2019
 •  
   
   

Kính gửi Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, Webike Vietnam kính chúc Quý khách hàng có một năm mới Kỷ Hợi 2019 thật nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Webike Vietnam xin thông báo lịch nghỉ Tết cổ truyền 2019 như sau:

A – Thời gian nghỉ: từ 02/02/2019 đến hết ngày 10/02/2019 (tức 28 âm lịch đến hết Mùng 6 âm lịch năm Kỷ Hợi)

B – Các hoạt động tư vấn, hỗ trợ tại Việt Nam sẽ tạm ngưng trong thời gian này. Tuy nhiên Quý khách vẫn có thể tiến hành đặt hàng phụ tùng và đăng xe (tại chợ xe máy Webike) bình thường, cụ thể như sau:

 1. Đặt Hàng : Trong thời gian Tết cổ truyền (02/02/2019 – 11/02/2019)  Quý khách hàng vẫn có thể thao tác đặt hàng bình thường tại website Webike.vn/shopping với hình thức thanh toán bằng thẻ master / visa hoặc ví paypal.
 2. Giao Hàng: Thời gian vận chuyển hàng hóa Nhật – Việt vẫn vận hành theo thời gian tiêu chuẩn. Riêng đối với các đơn hàng đang ở trạng thái chờ phát, sẽ được chuyển phát giao sau ngày 11/02/2019 (theo lịch nghỉ tết của các công ty vận chuyển tại Việt Nam).
 3. Dịch Vụ Mua Hộ (tiền mặt/chuyển khoản) và Dịch Vụ Tư Vấn (CSKH): Nhân viên chăm sóc khách hàng tại Webike Việt Nam sẽ nghỉ tết theo quy định từ ngày 02/02/2019 – 11/02/2019. Trong thời gian này sẽ không có nhân viên trả lời trên các kênh tư vấn. Mong quý khách hàng thông cảm cho sự bất tiện này.
 4. Khiếu Nại Đơn Hàng: Trong thời gian nghỉ tết nêu trên, quý khách hàng vui lòng khiếu nại đơn hàng bằng cách: Soạn E-mail tiếng Anh gửi đến địa chỉ e-mail: jp_info@webike.net để được Webike Nhật Bản hỗ trợ trong trường hợp cần thiết.

Một lần nữa, Webike Việt Nam Kính Chúc Quý Khách Hàng năm mới: MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG, VẠN SỰ NHƯ Ý

Trân Trọng!

XU HƯỚNG

Return Top