Thanh niên phóng nhanh vượt ẩu Container, tông bay cặp vợ chồng nát cả xe

  • 10/10/2017
  •  
     
     
0
(0)

Phóng ngang mặt xe container đang đi tới, thanh niên thoát chết trong gang tấc nhưng lao vào xe của một đôi nam nữ khiến họ văng xuống đường.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14h ngày 8.10 trên Quốc lộ 51 (đoạn qua phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai). Toàn bộ diễn biến vụ tai nạn được camera an ninh gần đó ghi lại.

Theo như hình ảnh camera, thời gian trên thanh niên (chưa rõ danh tính) đi xe máy hiệu Dream không đội nón bảo hiểm chạy từ trong hẻm ra quốc lộ 51. Khi đang phóng qua đường, thanh niên phát hiện xe container đang lao đến nên tăng ga, tạt đầu xe container cố vượt qua.

Người thanh niên may mắn thoát nạn trước đầu xe container nhưng lại gây họa khi tông vào xe máy của do người đàn ông cầm lái chở theo người phụ nữ.

Va chạm mạnh làm 3 người trên 2 xe máy văng xuống đường, trong đó người đàn ông trọng thương. Sau tai nạn thanh niên gây họa cho người đi đường cố khởi động xe, chuẩn bị rời khỏi hiện trường thì bị người dân ngăn cản giữ lại, báo công an đến giải quyết.

Theo cán bộ công an phường Long Bình Tân ngay sau vụ tai nạn xảy ra lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường để bảo vệ đồng thời đưa nạn bị thương đi cấp cứu.

Webike.vn

Tổng hợp

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 0 / 5. Số bình chọn: 0

Không có bình chọn nào!

Tags:

XU HƯỚNG BIKER

Return Top