BMW Orion Streamline độc lạ như xe ngoài hành tinh

  • 10/01/2017
  •  
     
     
0
(0)

BMW Orion Streamline với thân hình như một con ốc sên khổng lồ không khác gì các phương tiện lạ lẫm trong những bộ phim khoa học viễn tưởng.

Nhà thiết kế Thổ Kỹ Kỳ Mehmet Doruk Erdem như một người có khả năng tiên đoán tương lai. Một trong những thứ mà mọi người có thể nhìn thấy chính là ở bản concept của mẫu xe độc lạ BMW Orion Streamline.

BMW Orion Streamline độc lạ như xe ngoài hành tinh - 1Bản concept BMW Orion Streamline.

Những gì mà mọi người có thể nhìn thấy qua bản concept của mẫu xe đã tiết lộ đó là một yên ngồi bọc da, thân xe được uốn cong, có thể đem lại sự thoải mái hơn cho các lái xe khi di chuyển. Thậm chí xe còn tương đối cân bằng tốt nhờ bộ yếm quây cả trước và sau xe dạng thùng.

BMW Orion Streamline độc lạ như xe ngoài hành tinh - 2Thân hình như một con quái vật.

Đèn pha đơn, các đèn hậu nhẹ nhàng và một động cơ mạnh mẽ do BMW sản xuất sẽ đem lại hành trình cực kỳ lí thú cho Orion Streamline. Màu sơn xe đen cùng với các vệt bạc trang trí giúp xe nhìn cổ điển và sạch sẽ.

BMW Orion Streamline độc lạ như xe ngoài hành tinh - 3Yếm quây thiết kế khác lạ.

Không giống như các bản concept dựng trên máy tính, Orion Streamline mang hình hài của một bản concept hoàn toàn thực tiễn và sẽ không có gì có thể ngăn cản được tham vọng biến bản concept này trở thành mẫu xe trong thực tế.

Webike.vn

Theo Vân Long (Dân Việt)

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 0 / 5. Số bình chọn: 0

Không có bình chọn nào!

XU HƯỚNG BIKER

Return Top