Tham gia Webike!

Đăng ký hôm nay - nhận ngay giảm giá

Nhận thông tin khuyến mãi mỗi ngày tại Siêu Thị Phụ Tùng

Cập nhật thông tin mới nhất về xe máy tại Webike Media

Mua, bán & trao đổi xe miễn phí tại chợ xe máy lớn nhất Việt Nam

  • Vui lòng chọn nước.
  • Xảy ra lỗi khi xác thực facebook. Vui lòng thử lại sau.
OR

Bán Vision biển “khủng” lấy 200 triệu, Phúc XO chuẩn bị mua siêu môtô 10 tỷ đồng

  • 21/03/2019
  •  
     
     

Đại gia mệnh danh “Thánh vàng” Phúc XO đã vừa bán chiếc xe tay ga Honda Vision biển số “khủng” của mình với giá bán 200 triều đồng. Bên cạnh đó, nhiều khả năng vị đại gia này sẽ mua về chiếc siêu môtô không trục với giá bán 10 tỷ đồng.

Đại gia Phúc XO được cho là vừa bán chiếc xe ga Honda Vision biển ngũ quý 8 với giá 200 triệu đồng, trong khi đó nhiều khả năng trong tháng này siêu xe không trục của anh sẽ về tới Việt Nam.

Phúc XO không chỉ được mệnh danh là người đàn ông đeo nhiều vàng nhất Việt Nam mà còn là một tay chơi xe hai bánh “khét tiếng”.

Gần đây, Phúc XO khiến làng xe môtô dậy sóng khi tuyên bố tậu liền lúc 3 siêu xe có bánh không trục với tổng chi phí lên tới 30 tỷ VNĐ. Chưa rõ là siêu xe đó ngoài thực tế ra sao, nhưng một số người cho rằng tay chơi Đức Tào Phớ đã “nhanh tay” hơn khi tậu NeuTron và chạy thử ở Hà Nội rồi.

Trong lúc chờ đợi siêu xe không trục của Phúc XO, nhiều người lại vô cùng ngạc nhiên khi biết đại gia đeo nhiều vàng nhất Việt Nam vừa bán chiếc xe ga bình dân ăn khách nhất thị trường Việt Nam là Honda Vision với giá 200 triệu VNĐ.

Điểm độc đáo nhất của chiếc xe tay ga này, đương nhiên mọi người đều biết, không phải nằm ở cách thiết kế hay tính năng gì đó độc lạ hoặc được dát vàng bạc hoặc kim loại đắt tiền gì, mà là biển số rất “khủng” thuộc loại ngũ quý 8. Theo quan niệm dân gian ở Việt Nam thì con số 8 được xem là con số may mắn, đem lại sự phát đạt, hưng thịnh cho mọi người.

Phúc XO tiết lộ số tiền bán Vision biển ngũ quý 8 để làm từ thiện. Đồng thời tay chơi xe này sau đó cũng đăng ảnh khoe hai chiếc vua tay ga Honda SH với biển số ngũ quý 7 và ngũ quý 6. Rất có thể Phúc XO sẽ bán nốt hai chiếc SH này.

Webike.vn – Tổng hợp

XU HƯỚNG

Return Top