Bản độ HONDA NSF100 của biker Michipapa tại Nhật Bản

  • 13/10/2022
  •  
     
     
0
(0)

Đây là bản độ HONDA NSF100 của biker “Michipapa” đăng tải trong cộng đồng xe độ của Webike tại Nhật Bản.

Văn hóa độ xe Nhật Bản

Đây là loạt bài gốc “JCC”, viết tắt của “Japan Custom Culture” – bao gồm những nội dung được xây dựng bởi đội ngũ biên tập viên từ Webike Nhật Bản. Công chúng đều biết rằng Nhật Bản là nơi khai sinh của nhiều phụ tùng tốt và độc đáo cũng như văn hóa của họ trong ngành công nghiệp xe máy; nhưng rào cản ngôn ngữ đã khiến văn hóa xe máy Thị trường Nội địa Nhật Bản (Japanese Domestic Market – JDM) chưa vươn ra ngoài Nhật Bản một cách mạnh mẽ. Thông qua những nội dung JCC, Webike mong muốn mang những bản thiết kế tùy chỉnh từ những người thợ thủ công chuyên nghiệp đến những người đam mê mô tô trên toàn thế giới.

Bản độ HONDA NSF100 của biker Michipapa tại Nhật Bản

Chiếc xe HONDA NSF100 này được Michipapa mua vào tháng 12 năm 2005. Đến nay đã trải qua 17 năm sử dụng và đã đến lúc làm mới nó. Anh đã thay đổi màu sắc từ trắng nguyên bản sang màu xanh biển ấn tượng mới mẻ. Ống xả đã được thay thế từ bộ thép không gỉ nguyên bản ở trung tâm sang Kurodaya Pro-1GROWTH bên phải

Hơn nữa, yếm trước và ốp yên xe được làm bằng FRP nhẹ và chắc chắn và bộ chế hòa khí đã được thay thế thành TM-MJN Φ24 của YOSHIMURA để cải thiện hiệu suất nạp. Một điểm tuyệt vời là cần đạp khởi động đã được loại bỏ thay thế bằng hệ thống đề. Bộ làm mát dầu KITACO và giảm xóc sau mới N-1 do SHIFT UP sản xuất sẽ cải thiện độ ổn định khi vào cua và chuyển hướng phù hợp để chạy trên đường đua.

Ngoài ra, bộ phận xích xe đã được thay thế thành loại non-seal để sử dụng trên đường phố. Bản độ HONDA NSF100 này đã được tùy chỉnh kỹ lưỡng để chạy đường đua và chúng tôi hy vọng nó sẽ thành công hơn nữa.

Bộ sưu tập

Thông số kỹ thuật bản độ NSF100

Bộ phận Thông tin chi tiết
Hệ thống xả Kurodaya PRO-1GROWTH
Phanh xe Má phanh ZCOO Gốm nung kết
Bộ số gãy Gác chân Billet ngắn
Bộ làm mát dầu KITACO Bộ làm mát dầu siêu mới
Hệ thống phuộc SHIFT UP Giảm xóc sau Racing
Đánh lửa Cuộn dây đánh lửa CF POSH IG
Nhông xích Xích xe RK 420MS
Hệ thống nạp Bộ chế hòa khí YOSHIMURA Mikuni TM-MJN24

Để xem thêm về các tin tức xe máy, mô tô phân khối lớn, phụ tùng chính hãng Nhật Bản bạn có thể theo dõi tại Webike.vn

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 0 / 5. Số bình chọn: 0

Không có bình chọn nào!

Tags:

XU HƯỚNG BIKER

Return Top