Bản độ Honda CRF1100L sở hữu các phụ tùng từ DIRTFREAK

  • 16/05/2022
  •  
     
     
2
(2)

Chúng tôi đã giới thiệu chiếc MONKEY 125 PARIS DAKAR của DIRTFREAK trong một bài viết trước đây và hôm nay chúng tôi muốn mang đến cho bạn một cỗ máy tùy chỉnh của Africa Twin Adventrue Sports ES dựa trên Honda CRF1100L của DIRTFREAK.

Văn hóa độ xe Nhật Bản

Đây là loạt bài gốc “JCC”, viết tắt của “Japan Custom Culture” – bao gồm những nội dung được xây dựng bởi đội ngũ biên tập viên từ Webike Nhật Bản. Công chúng đều biết rằng Nhật Bản là nơi khai sinh của nhiều phụ tùng tốt và độc đáo cũng như văn hóa của họ trong ngành công nghiệp xe máy; nhưng rào cản ngôn ngữ đã khiến văn hóa xe máy Thị trường Nội địa Nhật Bản (Japanese Domestic Market – JDM) chưa vươn ra ngoài Nhật Bản một cách mạnh mẽ. Thông qua những nội dung JCC, Webike mong muốn mang những bản thiết kế tùy chỉnh từ những người thợ thủ công chuyên nghiệp đến những người đam mê mô tô trên toàn thế giới.

 

 

Động cơ

Nắp động cơ được làm bằng hợp kim nhôm được gia công với độ chính xác cao và sau đó được mạ màu. Một bộ phận trang trí giúp cải thiện khả năng sử dụng và giảm trọng lượng.

Khung xe

Đối với những người đi mô tô adventure, chắc chắn rằng “khả năng chạm đất” là một trong những khía cạnh quan trọng nhất.

Bộ hạ phuộc làm bằng DIRTFREAK được lắp trên phiên bản này giúp cải thiện hệ thống phuộc mà không ảnh hưởng đến hiệu suất off-road. Về chất liệu, nó được làm bằng hợp kim nhôm và được xử lý với độ chính xác cao.

Đế chân chống bằng nhôm có độ bền cao được làm bằng vật liệu rèn A2014 và được gia công CNC đến từng chi tiết tốt nhất và có thiết kế không đối xứng để dễ dàng lắp và tháo chân chống.

Thân xe

Bộ phận bảo vệ tay được thiết kế đặc biệt cho tay lái để tránh ảnh hưởng đến thanh chắn và bình xăng. Kẹp chữ U loại dài được sử dụng để tránh ống phanh và dây dẫn có khoảng trống để dự phòng.

Để bảo vệ ống bên ngoài của phuộc trước ngược khỏi đá bay và các vật thể khác, DIRTFREAK đã trang bị một sợi dọc phuộc carbon trên mẫu xe này.

Đây là một tấm bảo vệ bằng nhựa dành cho những người đi adventure tourers có thể được lắp ngược và người lái có thể chọn chế độ thể thao hoặc chế độ tùy theo phong cách lái của họ.

Bộ sưu tập

Danh sách phụ tùng trên bản độ Honda CRF1100L

Phần Thông tin chi tiết
Động cơ Nắp dầu ZETA
Phanh Nắp bảo vệ bình dầu ZETA
Nắp bình dầu ZETA
Giảm xóc Bộ hạ phuộc ZETA
Bộ lò xo DRC FPG
Ghi đông & phụ kiện Ôc đầu trục chảng ba ZETA
Nắp trục chảng ba ZETA
Bảo vệ tay lái ZETA Adventure
Ốp bảo vệ tay lái ZETA
Gù ghi đông ZETA
Z-CARBON Fork Warp
Phụ kiện xe máy Bảo vệ dàn chân ZETA 
Ốc trang trí ốp máy ZETA
Cần đạp số ZETA
Bàn đạp phanh ZETA
Giá đỡ đèn xi nhan DRC
Dàn chân Gác chân nhôm ZETA
Khác Nắp van DRC

Giới thiệu về DIRTFREAK

DIRTFREAK là công ty xử lý nhiều loại sản phẩm, bao gồm các bộ phận off-road nguyên bản, thiết bị, ủng, v.v..

Trang thương hiệu DIRTFREAK

Trang thương hiệu ZETA

Trang thương hiệu DRC

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 2 / 5. Số bình chọn: 2

Không có bình chọn nào!

Tags:

XU HƯỚNG BIKER

Return Top