Aviobike của M2 Revo sẽ phát huy tiềm năng của EWC tại Spa

  • 05/06/2024
  •  
     
     
0
(0)

Aviobike by M2 Revo tiếp tục cuộc tấn công Giải vô địch thế giới FIM Endurance do Aprilia cung cấp tại Circuit de Spa-Francorchamps tuần này với đội hình tay đua được điều chỉnh và kiến ​​thức mà họ đã chuẩn bị “kỹ lưỡng” cho 8 giờ Spa Motos.

Bị từ chối điểm 24 Heures Motos trong hạng mục Superstock do lốp xe bị hỏng muộn khiến không được phân loại, Aviobike by M2 Revo quyết tâm trở lại tại Bỉ.

Trưởng nhóm Giovanni Baggi cho biết: “Chúng tôi đã đến Spa sẵn sàng đối mặt với chặng đua kéo dài tám giờ đầy căng thẳng này. Đội đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng và chúng tôi rất vui mừng khi thấy các tay đua của mình trên đường đua huyền thoại này. Mặc dù thời gian của cuộc đua là tám giờ, nhưng Circuit de Spa-Francorchamps vẫn dài và đầy thử thách, khiến cuộc thi trở nên căng thẳng hơn. Các tay đua và đội sẽ cố gắng hết sức để xuất sắc trên đường đua mang tính biểu tượng này, chúng tôi quyết tâm thể hiện sức mạnh của mình và đạt được những kết quả phi thường.”

Quản lý đội Michele Bonaldo cho biết thêm: “Trong tháng qua, chúng tôi đã tập trung vào việc chuẩn bị cho Aprilia RSV4 1100 của mình cho 8 giờ Spa Motos. Chúng tôi rất hào hứng và không thể chờ đợi để ra đường đua để chiến đấu và giành kết quả tốt.”

Với tối đa ba tay đua được phép theo luật EWC, Luca Bernardi của San Marino và Kevin Calia và Francesco Cocco của Ý sẽ cùng tham gia #111 Aviobike by M2 Revo 8 giờ Spa Motos. Samuele Cavalieri, một phần của nhóm tứ tấu 24 Heures Motos của đội, không có tên trong đội hình Aviobike by M2 Revo.

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 0 / 5. Số bình chọn: 0

Không có bình chọn nào!

Tags:

XU HƯỚNG BIKER

Return Top