Tham gia Webike!

Đăng ký hôm nay - nhận ngay giảm giá

Nhận thông tin khuyến mãi mỗi ngày tại Siêu Thị Phụ Tùng

Cập nhật thông tin mới nhất về xe máy tại Webike Media

Mua, bán & trao đổi xe miễn phí tại chợ xe máy lớn nhất Việt Nam

  • Vui lòng chọn nước.
  • Xảy ra lỗi khi xác thực facebook. Vui lòng thử lại sau.
OR

Kawasaki Ninja H2 2019 trở thành siêu môtô mạnh nhất thế giới

  • 10/01/2019
  •  
     
     

Kawasaki Ninja H2 2019 phiên bản mới nhất đã được nâng cấp đáng kể về công nghệ lẫn động cơ. Xe sẽ có sức mạnh mới lên đến 231 mã lực và chính thức trở thành chiếc siêu môtô mạnh nhất thế giới.

Kawasaki Ninja H2 được ra mắt lần đầu vào năm 2015 và khi đó, xe trở thành mẫu siêu môtô mạnh nhất thế giới với sức mạnh 200 mã lực được tạo ra từ khối động cơ siêu nạp. Tuy nhiên, đến năm 2017 thì hãng xe Ducati đã mở màn kỷ nguyên động cơ V4 với siêu môtô Panigale V4 mạnh 214 mã lực, qua đó biến Ninja H2 thành ”cựu vương”. Kawasaki vừa giành lại vị trí đầu bảng cho Ninja H2 với những nâng cấp đáng kể ở động cơ để cho ra sức mạnh 231 mã lực.

Kawasaki Ninja H2 2019 vẫn mang kiểu dáng thiết kế đầy góc cạnh cùng màu sơn chrome bóng từ những đời trước. Dù vậy, phiên bản Kawasaki Ninja H2 2019 mới nhất này đã được bổ sung lớp sơn với công nghệ ”tự chữa lành” đối với những vết xước nhỏ khi đặt xe trong điều kiện môi trường thích hợp.

Xem thêm:  Tổng hợp những chiếc xế độ cực độc tại Day of H.O.G 2017

Một điểm thay đổi đáng chú ý khác trên Ninja H2 2019 là bảng đồng hồ mới với màn hình hiển thị thông tin màu LCD. Ngoài những thông tin cơ bản, màn hình này còn có khả năng kết nối Bluetooth với điện thoại giúp người dùng theo dõi từ xa mức nhiên liệu, tình trạng ắc-quy, nhật ký hành trình và lịch bảo dưỡng của xe.

Bên cạnh đó, Ninja H2 2019 còn được trang bị lốp Bridgestone RS11 và kẹp phanh Brembo Stylema thế hệ mới, giảm sức nóng lên đĩa phanh.

Ninja H2 2019 vẫn sở hữu động cơ siêu nạp 4 xy-lanh thẳng hàng, dung tích 998 cc tương tự các đời trước. Tuy nhiên, động cơ này đã được nâng cấp để sản sinh công suất lên đến 231 mã lực, vượt qua con số 214 mã lực của Ducati Panigale V4 để trở thành siêu môtô mạnh nhất thế giới.

Theo Kawasaki, sức mạnh này đến từ việc họ nâng cấp lọc gió, bugi và ECU của xe.

Kawasaki Ninja H2 2019 sẽ ra mắt thế giới tại lễ hội tốc độ Bonneville Salt Flats Speed Week tổ chức tại Mỹ trong thời gian sắp tới. Mức giá của mẫu siêu môtô này chưa được Kawasaki tiết lộ.

Webike.vn – Tổng hợp

Tags:
Return Top