Honda Monkey bị triệu hồi 650 chiếc tại Mỹ vì lỗi baga

  • 08/11/2019
  •  
     
     
0
(0)

Mới đây Honda Motor USA đã chính thức thông báo triệu hồi gần 650 chiếc xe máy Monkey để kiểm tra và thay thế baga sau (giá nâng hành lý) – Đây là bộ phận gắn thêm có tính phí chứ ko thuôc bản tiêu chuẩn của xe.

Lí do của việc triệu hồi 650 chiếc Mnkey phiên bản 2019-2020 tại thị trường Mỹ – phiên bản có lắp baga sau là vị bộ phận này này được phản hồi có nguy cơ nứt gãy rời trong quá trình sử dụng.

Lỗi tiềm ẩn này có nguy cơ gây tai nạn cho chính người sử dụng xe khi đang lưu thông, cũng như các phương tiện khác tham gia giao thông, nên Cơ quan An toàn Giao thông đường cao tốc quốc gia Mỹ (NHTSA) đã tiến hành kiểm tra và phê duyệt kế hoạch triệu hồi sản phẩm của hãng xe Nhật Bản. Trong khi đó, đối với các mẫu xe không lắp thêm phụ kiện này, NHTSA không yêu cầu phải triệu hồi.

Mẫu mini-bike Honda Monkey 2019-2020 tại Mỹ là những phiên bản tương tự thị trường Việt Nam (sản xuất tại Thái Lan), với động cơ 125cc phun nhiên liệu điện tử và hệ thống làm mát bằng gió. Đây là khác biệt căn bản, bởi tất cả các phiên bản Monkey tại Nhật Bản đều dùng động cơ 50cc và được trang bị những tính năng cao cấp nhất của hãng, giống như các dòng xe máy nội địa khác của Honda. Những cái tên đáng chú ý gồm Zoomer, Scoopy, Monkey, Gorilla và đặc biệt là Dunk – mẫu xe từng được sản xuất tại Việt Nam.

Tổng hợp

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 0 / 5. Số bình chọn: 0

Không có bình chọn nào!

Tags:
Race of Malaysia Double Header - FIM EWC

XU HƯỚNG BIKER

Return Top